Tư vấn thủ tục ly hôn uy tín tại Hà Nội

0
2575

Ly hôn có thể là một thời gian khó khăn đối với nhiều người. Đây là bước ngoặt với những quyết định quan trọng mà sau đó tất cả các thành viên trong gia đình sẽ chuyển qua một bước cuộc sống mới. Chính vì vậy đừng để giai đoạn tiến hành thủ tục ly hôn gây cho bạn căng thẳng, mệt mỏi. Luật Trí Hùng với nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn hôn nhân gia đình với dịch vụ tư vấn ly hôn mang lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích để giữ được quyền lợi cho mình nhiều nhất.

thủ tục ly hôn

Chúng tôi thực hiện qua phương thức và nội dung tư vấn pháp luật về ly hôn, nghĩa vụ nuôi con, quyền nuôi con, vấn đề tài sản trong hôn nhân và các quy định pháp luật khác trong lĩnh vực hôn nhân gia đình uy tín với chi phí thấp nhất.

Khi đưa ra quyết định ly hôn, có ba vấn đề bạn cần phải giải quyết

Vấn đề hôn nhân, hai bên có đồng ý ly hôn không hay chỉ một bên đồng ý;

Vấn đề con chung: các con sẽ do ai nuôi dưỡng, việc trợ cấp nuôi con tiến hành ra sao, việc hạn chế quyền thăm nuôi con trong trường hợp người còn lại có hành vi bạo hành, ngược đãi con cái.

Vấn đề tài sản chung: tài sản chung là những tài sản hình thành trong thời kỳ hôn nhân trừ trường hợp được tặng cho, thừa kế riêng. Tài sản chung bao gồm cả các khoản nợ chung giữa hai người.

Khi đã có quyết định của mình về các vấn đề nêu trên, bạn có thể bắt đầu tiến hành thủ tục. Hồ sơ, các giấy tờ cần chuẩn bị tùy thuộc vào bạn thuận tình ly hôn hay đơn phương ly hôn.

Tư vấn thuận tình ly hôn tại Hà Nội:

Gửi hồ sơ đến Tòa án nhân dân cấp quận/huyện nơi cư trú của một trong hai người.

Bạn có nhu cầu về tư vấn ly hôn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH TRÍ HÙNG & CỘNG SỰ

Trụ sở: 60 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Chi nhánh: 48 Cầu Diễn, P.Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm – HN

✆ ĐT: 04.32595549 / ✆Hotline: 0912-060-765

Website: http://luattrihung.com

Email:  luattrihung@gmail.com