Kỷ niệm đi học tại Philippines

0
249

có người nào đó đã đề cập rằng “Thời gian thật nhân đức nhưng cũng rất tàn nhẫn”. Thấm thoát đã qua 2 tháng, kể từ ngày đầu tiên tôi đến SMEAG với các hồi hộp, lo lắng và cả hy vọng về trình độ tiếng Anh của bản thân. Giờ đây, gần tới ngày phải ra đi lòng tôi đong đầy các xúc cảm bồi hồi, xao xuyến, buồn vui đan xen.

Vui, vì rút cục tôi cũng sắp được trở về nước, nơi có ngôi nhà nho nhỏ, 1 gia đình hoàn hảo và những người bạn luôn yêu thương và ủng hộ tôi.

Nhưng nhớ lắm…

kỷ niệm đi học

SMEAG – ngôi nhà thứ 2 của tôi tại Philippines…

Ở đây tôi đã được gặp các người thầy, cô thật lý tưởng, các người luôn hết lòng chỉ dạy và mỉm cười dù đang rất mệt mỏi sau 1 ngày dài cho công việc. Cảm ơn vì đã động viên tôi khi tôi cảm thấy chán nản vì bản thân mình, cảm ơn đã lắng nghe các tâm tình khi tôi vui hay buồn và cảm ơn vì luôn luôn nhắc “YOU CAN DO IT”.

Một điều tuyệt vời nữa là SMEAG đã trao cho tôi cơ hội được kết duyên bạn bè với đầy đủ sinh viên đến từ khắp các nước trong Châu Á như Trung Quốc, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc… Tôi đã được học hỏi điều thú vị từ những nền văn hóa khác nhau. Tất cả là những trải nghiệm xuất sắc trong cuộc hành trình này!

=> Xem thêm review học tiếng anh ở philippines

Cảm ơn những anh/ chị/ em người Việt luôn kế bên tôi thời gian qua, điều này đã giúp tôi vơi đi cảm giác nhớ nhà và bớt đi sức ép của việc học tập.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là tôi phải xa nơi này để tiếp tục đeo đuổi mơ ước và mục tiêu của mình. Giờ đây tôi chỉ muốn nói “Tạm biệt chẳng hề là chấm dứt, mà chỉ là mở ra một thời cơ để chúng ta được gặp lại nhau trong tương lai”.

GOODBYE AND SEE YOU SOMEDAY!

EMILY (Thúy Quỳnh)

=> Xem thêm khoá học tiếng anh bao nhiêu tiền