Khách hàng nói về dịch vụ thuê xe Limousine của Thái Dương

0
107

Nhà xe Thái Dương phục vụ nhu cầu thuê xe Limousine tiện lợi

Nhằm phục vụ nhu cầu trở lại viếng thăm quê của các đứa con xa xứ. Cũng như các du khách muốn ghé qua Nha Trang. Hãng xe Thái Dương Limousine, nhà cung cấp dịch vụ thuê xe limousine , vé xe đưa rước khách từ thành phố Sài Gòn đi các tỉnh và ngược lại. Với tivi, khăn lạnh và nước uống không tính tiền trên xe cùng theo với thái độ phục vụ bài bản. Nhà xe Thái Dương Limousine cho thuê xe Limousine cao cấp càng ngày càng khẳng định danh xưng bằng chất lượng. Mang tới cho người tiêu dùng với loại xe giường nằm, xe limousine, xe đưa rước.

Một vài đánh giá của khách hàng về nhà xe

Chị M. Hồng: “Nhà xe Thái Dương có nhiều tuyến đường, điều này thật tuyệt. Tôi thường đi chuyến thành phố Sài Gòn – Cam Ranh. Nhận xét đầu tiên của tôi là một kênh dịch vụ tốt, xe sạch sẽ. Cơ sở vật chất tiến bộ. Tiếp theo là giá vé cũng tương thích. Và sau cùng là nhân viên rất lịch thiệp nhiệt tình. Tôi nhìn nhận đây là một nhà sẽ có chất lượng dịch vụ tốt nhất mà tôi từng đi.”

Người thuê xe khác, chị Tr. Vy: “Tôi có đi tuyến Canh Ranh – Sài Gòn. Tôi cảm thấy đây là dịch vụ tốt nhất tôi từng đi trong các xe giường nằm đời mới. Trên xe có đầy đủ máy lạnh giá mẻ, nước uống, khăn lạnh phục vụ các vấn đề trên xe. Xe tiếp tục và dừng trạm theo đề xuất kiến nghị của khách, tôi rất thích chất lượng dịch vụ thuê xe Limousine của nhà xe này.”

Chị Thuý: “Tôi đặt vé xe chạy chuyến Hồ Chí Minh – Nha Trang. Xe rất bài bản xe rất mới, ghế ngồi tự do thoải mái chạy êm, rất đúng giờ. Lái xe và nhân viên công sở rất chu đáo, nhanh gọn. Mọi thứ rất ok, tôi rất thích dịch vụ như này. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ thuê xe Limousine của nhà xe trong các nhu cầu sắp tới.”