Vali cho bé chính hãng, mức giá hợp lý nhất 2015

0
1303

Những dịp du ngoạm xa lúc nào cũng cần vô vàn vật dụng, đặc biệt là đối với bé yêu. Do vậy việc chọn sắm một vấn đề cần thiết & cái vali cho bé là vật dụng không thể bỏ qua trong mỗi chuyến đi chơi xa. Các bạn tự lập cho con từ lúc bé là chuyện rất tốt song hãy thử mường tượng với những vật dụng kềnh càng mà trẻ phải mang ở trên đôi vai mà coi. Cùng với cái vali, trẻ có thể chủ động & chứng minh mình là người trưởng thành trong khi có thể tự bản thân mình mang theo những vật cá nhân thiết yếu. Qua đó mọi người sẽ rèn luyện tính tự lập cho các bé về sau.

Ắt hẳn bậc phụ huynh nào cũng hiểu được sự quan trọng của vali ở 1 số chuyến đi xa, công tác,… Nhất là đối với trẻ con thì trẻ cũng cần một cái vali để chứa những đồ dùng của mình. Hiện giờ trên khắp thị trường có quá nhiều cửa tiệm bày bán vali cho bé song để chọn được một địa chỉ tin cậy, bán mặt hàng chất lượng thì khá là khó khăn. Một phần cũng vì những mẫu vali kéo cho bé chẳng được nhiều người mua sắm, một phần bởi vì giá thành của chúng tương đối mắc cũng như là đồ rởm, hàng chẳng đảm bảo được kinh doanh tràn lan.

Để tìm chọn được một chiếc va-li cho bé cưng đảm bảo thì bạn cần phải tìm hiểu đến một vài yếu tố khác nhau

Bố mẹ phải quan tâm nhiều hơn tới kích cỡ của mẫu vali, cần phải nổ lực tìm mua những chiếc va-li phù hợp với dáng vóc của bé yêu. Chớ nên tìm mua vali to quá cũng như nhỏ quá. Một cái va-li được coi là thích hợp khi có chiều dài từ đùi đến ngang hông.

Vật liệu là đặc tính thứ 2 bố mẹ cần để tâm. Đối với bé, hãy chọn sắm một số chiếc va-li chất liệu cứng cáp song bắt buộc phải chắc chắn khối lượng là nhẹ nhất. Và nhiều kiểu vali cho bé được Tipi.vn bán luôn luôn đáp ứng được tiêu chuẩn đó.

Thứ 3 chính là thiết kế. Bây giờ trên thị trường có rất nhiều thiết kế khác nhau tùy thích cho bạn lựa chọn. Đắt hàng hơn hết đấy là những mẫu lấy hình ảnh từ những nhân vật hoạt họa mà trẻ nhỏ đam mê ví dụ như vali minon, vali Hello Kitty, vali Frozen,..

Khi đến với Tipi.vn đảm bảo các bạn sẽ thỏa mãn với những mẫu vali kéo cho bé chất lượng nhất, xinh tươi nhất, giá thành lý tưởng nhất!

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 – 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0938 091 921

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Email: info@tipi.vn

Website: tipi.vn

1. Vali kéo người nhện Disney (Spider-Man Rolling Luggage)

1.450.000 ₫ / cái

2. Vali kéo bé trai Xe Cảnh Sát

1.700.000 ₫ / cái

3. Vali kéo bé trai Ultimate Spider Man vuông

1.190.000 ₫ / cái

4. Vali kéo bé trai Big Hero 6 màu xanh

1.550.000 ₫ / cái

5. Vali kéo nhân vật Minion vuông 19″

1.450.000 ₫ / cái

6. Vali kéo bé trai Minion 3D mặc yếm jeans

1.650.000 ₫ / cái

7. Vali kéo bé trai Pixar Car Disney USA

1.950.000 ₫ / cái

8. Vali kéo bé gái Disney Princess màu hồng

1.190.000 ₫ / cái

9. Vali kéo bé trai Car Disney vuông

1.190.000 ₫ / cái

10. Vali kéo bé trai Car Disney hình quả trứng

1.090.000 ₫ / cái

Còn rất nhiều mẫu vali kéo cho bé cực xinh, mời các mẹ ghé qua
Tipi.vn