Thông tin về tượng thần tài gỗ điêu khắc phong thủy

0
1519

Thông tin về  tượng thần tài  gỗ điêu khắc phong thủy

 

Trong xây dựng nhà cửa, nội thất, ưu điểm của đồ gỗ là sang trọng, mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông. Gỗ tượng trưng cho hành Mộc, biểu tượng của mùa xuân. So với các hành khác, hành mộc chủ về nhân, dễ tạo không khí bình yên, hài hòa.

 

Chuyên gia phong thủy Bùi Nghiệp (Nhà Xuân) cho rằng, trong tương tác về ngũ hành, hành mộc làm giảm bớt tác động của hành kim và hành thổ, tạo sự cân bằng cho ngôi nhà. Những vật liệu được làm từ gỗ giúp môi trường sống thân thiện đồng thời tạo nên bầu không khí ấm cúng cho không gian sống. Không gian sống sử dụng nhiều vật liệu từ gỗ vừa sang trọng lại tạo cảm giác thân thiện, tự nhiên do màu sắc, chất liệu của gỗ mang lại.

 

>>>>> Xem thông tin về sản phẩm  tượng ông thần tài

Con người cũng trở nên thư thái, cởi mở hơn khi sống trong không gian mộc. Những vật dụng bằng gỗ rất cần có trong một không gian có nhiều đồ điện tử như tivi, dàn âm thanh… để giảm bớt sự lạnh lẽo. Không gian phòng ăn cũng ấm áp hơn nếu sử dụng bàn ghế gỗ. Giấc ngủ cũng sâu hơn, an lành hơn khi bạn nằm trên một chiếc giường gỗ thay vì một chiếc giường bằng sắt…

 

Còn với những không gian đòi hỏi sự tập trung, tư duy cao như làm việc, học tập thì vật liệu hành mộc sẽ góp phần kích thích tư duy sáng tạo rất lớn. Tuy nhiên cũng không nên lạm dụng quá nhiều vật dụng bằng gỗ trong một căn nhà vì sẽ gây khiếm khuyết các hành khác, mất cân bằng phong thủy. Nên phối hợp hài hòa để tạo sự tương tác giữa mộc và các hành khác trong quan hệ tổng thể.

 

>>>>> Xem hình ảnh về dogomynghe

 

Phong thủy chính tông là phong thủy có sự kết hợp 2 yếu tố không gian (Hậu thiên) và thời gian (Tiên Thiên) có thể nói nôm na là Thiên khí (Tiết khí, thời tiết, khí hậu của thiên nhiên theo mùa, năm, tháng ngày, giờ, đó là thời gian) và Địa khí ( khí, thổ nhưỡng tại vị trí địa lý cụ thể: phương Bắc, Nam, Đông, Tây,…). Nội thất bằng gỗ phần nhiều sẽ tốt hơn những chủng loại khác, đồ gỗ nội thất tủ quần áo gỗ tự nhiên hay giường ngủ gỗ mang khí tốt hơn là những đồ nội thất kim loại.

 

>>>>> Thông tin về sản phẩm tuong go

 

Nhân khí là con người, mỗi người chúng ta là 1 tiểu vụ trụ được tạo nên bởi Ngũ hành (cơ thể chúng ta đều có Lục phủ, ngũ tạng) tại 1 thời điểm và địa điểm cụ thể, nên có từ trường (dân gian gọi là cơ địa) khác nhau, bên Đông Y khi chữa bệnh các thầy bắt mạch, bốc thuốc theo từng người, bên Tây Y cho toa thuốc (liều lượng) theo trọng lượng, chiều cao, độ tuổi của bệnh nhân, không có thuốc chung để chữa bá bệnh. Tất cả nền tảng cơ sở lý luận của Phong Thủy, Đông Y, Đoán vận mệnh (Tứ trụ – Bát tự, Tử Vi), Kỳ Môn Độn Giáp đều có nguồn gốc từ Kinh Dịch, nếu bạn ứng dụng phong thủy có nguồn gốc thì sự ứng nghiệm ( xấu, tốt, thời điểm xảy ra,…) các phong thủy sư đúng đắn đều có thể cho bạn biết, nếu không họ chỉ là lừa bịp.