Thông tin về đồ gỗ mỹ nghệ xuất khẩu

0
1811

Thông tin về đồ gỗ mỹ nghệ xuất khẩu

 

Hầu hết mỗi bức tượng đều có liên quan đến các cung trong nhà, ví dụ:

Tượng Di Lặc Phật Tổ vào cung Phú Quý trong nhà; tượng Khổng Tử, Khổng Minh, Chu Văn An vào cung Trí Thức; cung Quý Nhân đặt tượng Thánh Gióng, Trần Hưng Đạo, Quan Công, Đạt Ma Tổ Sư…; cung Phu Thê đặt tượng một thiếu nữ… Dưới đây là một vài mẫu tượng gỗ phổ biến thường được đặt trong nhà hiện nay và ý nghĩa phong thuỷ của chúng:

Tượng Di Lặc: phật Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Là vật phẩm tôn kính trong Phong Thủy, khi trưng bày trong nhà sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo…

 

>>>>> Xem thông tin về sản phẩm  Đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp

 

Cách lau trùi đồ gỗ cũ thành mới

 

Dùng đồ gỗ lâu ngày không tránh khỏi bám bụi bẩn và không còn sáng bóng như lúc đầu . Vì vậy muốn đồ gỗ trở nên sáng bóng như mới ta có thể dùng 1 trong 3 cách sau:

 

Dùng sữa bò:  Dùng khăn mềm thấm sữa bò lau rồi để khô, sau đó dùng bàn chải nhúng nước lã cọ sạch.  Tuy nhiên phải để ý lau sạch, tránh để sữa vương lại, vì sữa thu hút côn trùng như kiến, gián…

 

>>>>> Xem hình ảnh về tượng gỗ

Lưu ý: Cách làm này phù hợp với đồ gỗ đánh véc ni

 

Dùng nước trà đậm đặc: Pha 1 ly trà to đậm đặc để nguội, dùng vải mềm lau 2 đến 3 lần sẽ giúp gỗ trở nên sáng bóng hơn

Lưu ý: Cách làm này phù hợp với đồ gỗ không đánh véc ni

 

>>>>> Thông tin về sản phẩm tượng thần tài

 

Dùng nước dấm pha loãng: Pha ít nước dấm vào bát theo tỷ lệ ¼ giấm và ¾ nước. Chấm dung dịch này lên gỗ, dung dịch giấm pha loãng có tác dụng làm sạch vết bẩn lâu ngày rất hiệu quả (Dùng vải mềm để lau).

Lưu ý: Cách làm này phù hợp với đồ gỗ không đánh véc ni