Sim số đẹp cho người kinh doanh tiệm cafe

0
1779

Kinh doanh quán cafe là một ý tưởng hay và thị trường này thực sự là miếng bánh béo bở. Nhưng 70% quán cà phê đã đóng cửa trong năm đầu tiên, 20% trong số 30% còn lại cũng chưa chắc trụ được đến năm thứ ba. Vậy làm thế nào để bạn không bị rơi vào những con số liệt kê ở trên? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những bước giúp cho việc kinh doanh quán cafe của bạn thành công ngay từ những buổi đầu khởi nghiệp.

sim so dep

Sim số đẹp cho người kinh doanh tiệm cafe

Bước 1: Lên ý tưởng và lựa chọn phong cách cho quán cafe

Bước 2: Xác định nguồn vốn đầu tư cho quán cafe của bạn

Bước 3: Lựa chọn và tiến hành thuê mặt bằng

Bước 4: Tìm kiếm kinh nghiệm của người đi trước và hoàn thiện các thủ tục pháp lý

Bước 5: Lên danh sách các nhà cung cấp

Bước 6: Mua sắm nội thất và nguyên liệu

Bước 7. Tuyển dụng nhân viên

Bước 8: Đảm bảo sự phối hợp ăn ý giữa các bộ phận

Bước 9: Lựa chọn số điện thoại đẹp cho tiệm cafe

Cửa hàng cafe ngày mở một nhiều chính vì vậy việc bạn xây dựng cho quán của mình một chiến lược quảng cáo là điều quan trọng. Bạn có thể tạo ra sự khác biệt cho tiêm cafe từ những điều trên tuy nhiên nếu không quảng cáo cho mọi người thì tất cả chỉ là vô dụng. Có rất nhiều phương thức để quảng cáo như mạng xã hội, các diễn đàn.. tuy nhiên chúng đều tốn thời gian và công sức của bạn. Một sự lựa chọn tốt hơn với chi phí thấp hơn là đầu tư vào số điện thoại đẹp.

Một sim so dep sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt với khách thể hiện được vị trí và đẳng cấp của bạn. Nếu bạn mở một quán cafe cho đối tượng nhân viên văn phòng mà bạn sử dụng số điện thoại của tiệm cafe chỉ để ghi chứ không thể nhớ được liệu quán của bạn có phải là sự lựa chọn đầu tiên cho đối tượng khách hàng này? Bạn đôi khi chỉ cần bỏ ra một khoản tiền đầu tư một sim dễ nhớ giúp bạn có thể thu hút được khách hàng ngay từ những buổi đầu mới khai trương. Khi đã thu hút được khách hàng vào trong quán thì những dịch vụ tuyệt vời của bạn mới được thể hiện. Và không có lí do gì khách hàng không quay trở lại và giới thiệu thêm cho nhiều người khác.

Ngày nay các dịch vụ tiện ích luôn được các nhà kinh doanh, trong kinh doanh tiệm cafe bạn sẽ có dịch vụ giao hàng tận nơi. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ này sẽ không đến quán của bạn mà chỉ tương tác với bạn qua điện thoại. Vậy một số điện thoại đẹp, có sự đầu tư về thời gian, công sức lựa chọn sẽ là một vũ khí maketing lợi hại của quán cafe của bạn, tạo nên sự uy tín cho công việc kinh doanh của bạn.

Đôi khi bạn có thể lựa chọn cho mình những sim phong thủy hay sim thần tài, sim lộc phát giúp bạn hài hòa về các yếu tố âm dương để công việc làm ăn kinh doanh của bạn gặp thuận lợi phát triển lâu dài.

Hãy cùng tạo hiện thực hóa giấc mơ kinh doanh cafe của bạn từ những chi tiết nhỏ nhất như lựa chọn số điện thoại đẹp cho tiệm cafe. Chúc bạn thành công!