Review trường Target của bạn Hoà

0
59

chắc chắn những review học tiếng Anh ở philippines tại Trường Target của bạn Hòa (tên tiếng Anh là Harmony) sẽ giúp cả nhà hình dung được hành trình du học tiếng Anh ở Philippines như thế nào. Hãy xem bạn Hòa đã học tiếng Anh tại Trường Target – Cebu như thế nào nhé.

Review học tiếng Anh ở philippines chi tiết nhất hiện nay

Xin chào mọi người, mình tên là Hòa, tên tiếng Anh của mình là Harmony. Mình là 1 nhân viên kế toán đã mấy năm tính từ lúc ra trường suốt ngày hặm hụi làm thống kê, lương sống cũng coi là ổn tính trên mặt bằng chung dân kế toán. Nhưng rồi cái gì đến cũng sẽ phải đến, mình đã đưa ra sự chọn lựa cho sự nghiệp của mình chỉ sau một khóa học ngắn.

Mình đã xách ba lô lên và không nghĩ ngợi gì vì đây là mơ ước mình đã ôm ấp – Du học tiếng anh ở Philippines và còn vui mừng hơn lúc mình được học trong ngôi Trường Target – Trường của người Nhật (rất chất lượng và đúng với loại tên của Trường, bạn sẽ đạt được tiêu chí đặt ra khi tới đây).

Mình học IELTS vì trước đây mình đã từng theo học khóa học IELTS tại Việt Nam. Mình muốn thấy được sự khác biệt giữa 2 môi trường tập huấn và muốn tư vấn câu hỏi tại sao ở Việt Nam cũng có khá nhiều trường Anh ngữ mà hầu hết người mình quen lại chọn lựa sang tận Philippines 2-3 tháng? Để làm gì? Và thời kì ngắn họ đã đạt được gì mà mình lọ mọ đèn sách ở Việt Nam bao lâu vẫn chưa tốt được? Chính vì phần nhiều thắc mắc như vậy đặt ra trong khoảng người nhà của mình nên mình đã quyết định viết bài Review học tiếng anh ở philippines để mọi người mang chiếc nhìn khách quan hơn.

Và rồi mình đã với câu trả lời. Đó là môi trường, đó là bí quyết học , tập tành và học đúng ngay trọng tâm!

Thông tin chung về trường, cơ sở, đồ ăn, wifi tại Target
Thứ nhất, thông tin chung:

 • Đây là ngôi trường có chủ là người Nhật nên mang btư tưởng của người Nhật có hơn 110 giáo viên và sở hữu quy mô 150 học viên
 • Vị trí, quy mô: Trường tọa lạc ngay sắp khu trung tâm kinh tế IT Park, những TTTM to,…
 • Trường có một group những thầy giáo chuyên dạy riêng IELTS nên mình yên tâm với việc dạy IELTS tại Trường.

Thứ hai, về cơ sở tại Target:

 • Ký túc xá: Quá sang trọng, sạch sẽ thoáng mát, không sở hữu 1 xíu điểm nhỏ nào để chê về ký túc xá ở đây. Ký túc có bồn tắm, bàn ăn,… và 1 tuần sẽ dọn phòng 3 lần nên rất đảm bảo.
 • Trường sở hữu những phòng lớp học 1:1, lớp tự học, lớp học nhóm, phòng ăn, phòng đa chức năng, thư viện ….

Thứ ba, về đồ ăn:

 • thực sự mình không quen đồ ăn của Philippines vì mặn, ngọt và ít rau nên Target là lựa chọn may mắn của mình.
 • Đây có lẽ là thế mạnh lớn nhất của Target. Với lịch học dày đặc, ăn uống phải đủ chất dinh dưỡng thì mới với sức khỏe để học tập được. Các bữa ăn ở đây luôn được đổi thay liên tục để hạn chế sự nhàm chán. Mình có có theo mì tôm, ngũ cốc để phòng việc không ăn nổi đồ ăn bên này nhưng mình chẳng hề dùng đến 1 gói Omachi nào cả.

Thứ tư, về wifj

Đây cũng là ưu thế to của Target vì mỗi phòng sở hữu một thiết bị phát wifi nên trong phòng mình vẫn có thể lướt web cũng như xem video bình thường.

Review về học tập IELTS tại Target, từ các bước chân trước hết lúc đến Trường

 • Thứ hai đầu tuần: Nhà trường kiểm tra test đầu vào để tìm hiểu trình độ của từng học viên. Dựa trên kết quả, nhà trường sẽ sắp xếp những khóa học phù hợp đối với từng học viên. Kết quả phân tích rất cẩn thận điểm tốt, điểm yếu của mình là gì.
 • Sau đó, buổi chiều sẽ đổi tiền và với viên chức nhà trường hướng dẫn đầy đủ những học viên mới đến đi siêu thị để học viên tìm sắm vài đồ sử dụng cần thiết.
 • Cuối giờ chiều, sẽ là buổi chào hỏi giới thiệu bản thân của học viên mới tới phần đông thầy giáo và học viên trong trường.
 • Thứ 3 hàng tuần: Test rà soát trình độ IELTS của rất nhiều học viên tham dự học IELTS. Đề thi theo đúng tiêu chuẩn của IDP
 • Ngày thứ 2, 4, 5, 6 là những ngày học viên học IELTS theo lịch. 1 Ngày học viên sẽ được học 5 tiết 1:1 và 2 tiết học nhóm là writing và listening. Mình thích nhất khi học nghe nói. Mỗi ngày sẽ học một chủ đề trong IELTS, giáo viên sẽ luyện chỉnh từng âm cho mình đến lúc thuần thục. Phê chuẩn các bài học, giáo viên cũng sẽ củng cố từ vựng trong IELTS cho học viên mà rất dễ nhớ. Bên cạnh đó, mỗi ngày học viên sẽ thực hành một bài reading, listening, speaking and writing.
 • Buổi chiều thứ 6, trường có buổi test từ vựng mà trong tuần thầy giáo và học viên đã củng cố.

Mình thích cô Jan – teacher của mình. Mỗi buổi học cô vẫn dạy mình lấn sang cả sang break time. Nhớ mãi mang khi cô nỗ lực sửa cho mình cách phát âm từ “world”.
Mình thích cô Mary, với những buổi học dưới mái nhà (do mình yêu cầu).
Mình thích cô Lein có thời trang nhẹ nhàng nhưng rất tận tường dạy mình writing.

À không những thế, tại Target mỗi buổi tối đều với lớp Night class. Mình thích lớp này lắm, vì mang cô giáo Jerry – Leader team Ielts. Cách thức cô dạy rất hay, rất truyền cảm hứng cho học viên. Mình tranh cãi nảy lửa dựa trên các chủ đề cô đưa ra. Các chủ đề đều rất hấp dẫn và cập nhật xu hướng hiện nay.

Theo cảm nhận của mình, có tốc độ học như ở Target, với môi trường xúc tiếp tiếng Anh 24/7 thì không mang lý do gì trong vòng 2 -3 tháng trình IELTS lên ít nhất cũng phải 1.5.

Cám ơn thầy cô, bạn bè, Cả nhà điều hành và đông đảo mọi người dễ thương tại Target đã cho mình các kỉ niệm xuất sắc ko bao giờ quên ở nơi đây.

Nguồn: học tiếng anh du học ở đâu