Máy lọc nước thông minh Karofi ra đời

0
573

Máy lọc nước thông minh là tên gọi dòng sản phẩm thế hệ mới ứng dụng công nghệ tiên tiến của công ty Karofi. Ngoài việc mang tới cách tối ưu trong cách xử lý nước sạch, cung cấp nguồn nước sạch và an toàn cho sức khoẻ người dùng, máy còn được tích hợp Bộ vi xử lý thông minh với những tính năng thông minh, mang tới sự tiện nghi cho người sử dụng.

Sau quá trình nghiên cứu dựa trên nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng và những khó khăn mà các sản phẩm lọc nước trên thị trường hiện nay chưa chưa đáp ứng được, Karofi đã sáng chế ra máy lọc nước thông minh iRO, đây là sản phẩm công nghệ cao trong công nghệ máy lọc nước thông minh đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Khi sử dụng máy lọc nước RO thông thường, sẽ có những vấn đề thường xuyên gặp phải và đáng lo ngại đó là việc theo dõi thời gian thay các lõi lọc,
Màng RO là bộ phận quan trọng nhất của máy lọc nước bị bám cặn trong quá trình sử dụng hay việc sản phẩm bị mất tính ổn định do gặp sự cố về áp lực nước trong quá trình hoạt động. Thấu hiểu những vấn đề đó, mà máy lọc nước thông minh iRO đã được tích hợp bộ vi xử lý thông minh, giúp hạn chế những nhược điểm của các máy lọc nước RO đang có trên thị trường.

Ngoài việc lọc nước những chức năng chính như các máy lọc nước thông thường khác, máy lọc nước Karofi thông minh iRO sẽ cung cấp cho khách hàng các tính năng vượt trội khác như Tự động sục rửa màng RO – Tự động báo nước cấp yếu – Tự động báo khi cần thay lõi.

Quý khách hàng sẽ không còn e ngại hay băn khoăn rằng khi nào nên thay thế lõi lọc, hoặc chất lượng nước có được như ban đầu hay không khi mà mình quên không thay lõi đúng hạn.
Màng RO được tự động sục rửa mỗi ngày sẽ bền và hiệu quả lọc cao hơn. Khi có bất cứ vấn đề gì về áp lực nước, hệ thống van tự động sẽ báo tình trạng để tránh việc cháy, hỏng máy.
Giờ đây, với máy lọc nước thông minh iRO khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy móc và nguồn nước đầu ra của gia đình mình.

Nhờ những tác dụng to lớn này, Bộ vi điều khiển đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp chứng chỉ độc quyền. Vì thế trong thị trường ngoài Karofi Việt Nam, chưa có một đơn vị nào có phát minh mới đem lại hiệu quả thiết thực như thế.
Karofi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng, phân phối sản phẩm máy lọc nước thông minh iRO. Nhờ có tính năng thông minh mà sản phẩm này được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Đây được coi là một bước phát triển đột phá trong công nghệ của Karofi.