3 máy khoan pin cầm tay bán chạy nhất hiện nay

0
149

1. Máy khoan pin cầm tay DeWalt DCD780C2

 

 

 

Ứng cử viên đầu tiên trong danh sách của chúng ta là DeWalt DCD780C2. Đây là một thiết bị cấp chuyên nghiệp có pin Li-ion 20V – 1,5ah hiệu suất cao. Động cơ mạnh mẽ gửi đủ mô-men xoắn đến trục chính cho phép chiếc máy khoan pin này cung cấp tốc độ tối đa ấn tượng lên đến 2.000 vòng / phút. Ngoài ra, máy khoan không dây 20 V này có khả năng điều khiển tốc độ biến thiên 2 tốc độ 0-600 vòng / phút và 0-2.000 vòng / phút. Nó cho phép máy khoan không dây DeWalt này linh hoạt cho cả ứng dụng khoan và vặn vít trên nhiều vật liệu khác nhau.

Thời gian sạc đầy pin rất nhanh. Pin 20 V có thể sạc đầy trong khoảng 30 phút. Bạn thậm chí có thể mua một bộ pin thứ cấp và sẽ không bị trì hoãn với công việc của bạn.

Hơn nữa, nó có mâm cặp 1/2 inch tiêu chuẩn công nghiệp cho phép model này phù hợp với hầu hết mọi loại mũi khoan kim loại hoặc gỗ. Nó có chèn cacbua đặc biệt giúp ngăn hiện tượng trượt mũi khoan và mang lại hiệu quả khoan cao hơn.

Cuối cùng, mô hình này có một thiết kế công thái học tuyệt vời và đem lại cảm giác nắm trong tay tốt. Dewalt sử dụng cao su mềm trên tay cầm khiến chúng rất thoải mái khi cầm, ngay cả trong nhiều giờ. Nó giúp hạn chế mỏi tay rất tốt, bất kể kích thước bàn tay của bạn ra sao.

Ưu điểm

 • Nhỏ gọn và tiện dụng. Hạn chế mỏi tay và có thể được sử dụng ở những vị trí khó xử.
 • Động cơ / pin rất mạnh
 • Pin hiệu suất cao, thời gian sạc đầy nhanh chóng
 • Mâm cặp tiêu chuẩn công nghiệp 1/2 inch có khả năng giữ một loạt các mũi khoan.
 • Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ. Chất lượng cao và độ bền được đánh giá cao

Hạn chế

 • Mức giá cao hơn so với các đối thủ cùng phân khúc

Ai nên mua chiếc máy khoan pin này?

Máy khoan không dây DeWalt này là một chiếc máy khoan pin cầm tay rất đáng giá. Nó mạnh mẽ và linh hoạt. Nếu bạn mua thêm các biến thể, bạn sẽ nhận được các phụ kiện bổ sung giúp máy khoan không dây này rất linh hoạt trong nhiều công việc khác nhau. Nếu bạn muốn tốt nhất trong số tốt nhất khi nói đến máy khoan không dây, thật khó để tìm thấy một mô hình tốt hơn chiếc máy khoan pin Dewalt này!

2. Máy khoan pin cầm tay BLACK&DECKER LDX120C

Máy khoan không dây Black and Decker này có giá cả phải chăng hơn nhiều so với máy khoan DeWalt DCD780C2 được đánh giá ở trên. Tuy nhiên, nó vẫn có các tính năng rất cạnh tranh khiến nó đáng được bạn xem xét.

Máy khoan không dây này sử dụng pin lithium-ion 20 V có hiệu suất cao cho hầu hết mọi loại công việc khoan hoặc vặn vít. Nó khá nhẹ chỉ 3,5 lbs và đem lại cảm giác xử lý tuyệt vời. Các yếu tố hình thức công thái học của tay cầm, cũng như lớp phủ nhựa mềm với các đường vân làm cho nó rất thoải mái khi cầm cũng như chống trơn trượt tốt.

Những gì chúng tôi thích về máy khoan không dây 20 V này là khả năng điều khiển tốc độ thay đổi. Nó có thể đạt mức tốc độ 0-600 RPM. Tốc độ biến được điều khiển bằng cách tác dụng một lực nhấn khác nhau vào cò súng. Công cụ này có sức mạnh và tốc độ để thực hiện một mũi khoan mịn và đánh bóng vào trong gỗ, nhựa và thậm chí là các tấm kim loại mềm. Tuy nhiên, như chúng ta thấy đây không phải là công cụ linh hoạt nhất!

Mâm cặp 3/8 inch không phải là kích thước ưa thích của chúng tôi, vì mũi khoan có kích thước này khá hạn chế so với các kích thước phổ biến khác như 1/2 inch. Tuy nhiên, nó vẫn cung cấp tính linh hoạt hợp lý khi bạn sử dụng làm máy khoan gia đình.

Hơn nữa, model này chứa đèn LED chiếu sáng được tích hợp ngay trong chính thiết bị. Nó đặc biệt hữu ích khi được sử dụng trong tại các khu vực thiếu sáng.

Ưu điểm

 • Giá cả phải chăng so với những gì bạn nhận được.
 • Đèn LED tích hợp. Rất hữu ích khi khoan trên các khu vực tối và ánh sáng kém.
 • Pin lithium 20 V mạnh mẽ. Có thể cung cấp hiệu suất và được sạc lại nhanh chóng.
 • Tốc độ biến thiên trong khoảng từ 0 – 600 vòng / phút. Dễ dàng cho phép bạn thích ứng với vật liệu. Điều này cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát tốc độ khi thực hiện các tác vụ khoan và vặn vít

Hạn chế

 • Thân máy được làm từ nhựa. Không bền nhất và đôi khi có thể cảm thấy rẻ tiền và mỏng manh khi cầm trong tay.

Ai nên mua chiếc máy khoan cầm tay không dây này?

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy khoan không dây khá nhẹ và giá cả phải chăng thì đây có thể chính là công cụ mà bạn đang tìm kiếm. Nó không phải là máy khoan không dây tốt nhất khi so với các đối thủ nhưng nó có một số sức mạnh tốt và tính linh hoạt trong công việc.

3. Máy khoan pin cầm tay DEWALT DC970K-2 18-Volt

Chúng tôi đã ngưỡng mộ DeWalt DC970K-2 từ lâu, nó là một chiếc máy khoan chuyên nghiệp với mức giá khá phải chăng. Nó không mạnh như DeWalt DCD780C2 được đánh giá ở trên, nhưng nó có một số tính năng rất cạnh tranh và hấp dẫn, đặc biệt nếu bạn có ngân sách eo hẹp.

Nó có pin lithium-ion 18 V nhỏ hơn, vẫn hoạt động khá tốt, đặc biệt khi được sử dụng như một máy khoan. Nó khá nhỏ gọn và như bất kỳ máy khoan không dây DeWalt nào khác, tay cầm được phủ một chất liệu cao su mềm giúp cho việc cầm rất thoải mái ngay cả trong nhiều giờ. Ngoài ra, yếu tố hình thức công thái học chung của công cụ này cũng giúp hạn chế mỏi tay khiến nó trở nên lý tưởng như một máy khoan chuyên nghiệp.

Động cơ mạnh mẽ trong máy khoan không dây 18 V này cho phép nó thực hiện 2 tốc độ biến đổi là 0-450 và 0-1.500 vòng / phút, tùy thuộc vào ứng dụng của bạn. Nhờ được trang bị 2 tốc độ mà chiếc máy khoan này có thể được sử dụng một cách hiệu quả. Nó vừa là một chiếc máy khoan pin vừa có thể là một chiếc máy vặn vít.

Điểm hạn chế duy nhất chúng ta có với mô hình này là trọng lượng khá nặng, ở mức 5,2 lbs. Đây vẫn là một trọng lượng khá nhưng so với các đối thủ khác, nó tương đối nặng. Mặc dù nặng hơn đáng kể nhưng bạn sẽ không gặp ảnh hưởng gì đến hiệu suất hoặc khả năng sử dụng.

Công cụ này sử dụng mâm cặp 1/2 inch tiêu chuẩn nên sẽ phù hợp với hầu hết các mũi khoan 1/2 inch có bán trên thị trường cho mọi mục đích. Ngoài ra, mâm cặp không có khóa, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không yêu cầu công cụ thay đổi mũi khoan. Điều này cho phép bạn đạt tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất. Thay đổi mũi khoan rất dễ dàng và nhanh chóng với cơ chế xoắn và khóa.

Ưu điểm

 • Mâm cặp 1/2 inch. Không yêu cầu công cụ và mũi khoan có thể thay đổi nhanh chóng và dễ dàng trong vài giây.
 • Pin 18 V khá mạnh cho phép máy khoan không dây này được sử dụng như một máy hạng nặng. Nó cũng bao gồm 2 viên pin chứ không phải là 1.
 • Cài đặt trước 2 tốc độ biến đổi để linh hoạt hơn khi thực hiện các công việc khác nhau trên các chất liệu khác nhau

Hạn chế

 • Trọng lượng của máy khá nặng khi đem so sánh với các đối thủ

Ai nên mua chiếc máy khoan không dây này?

Nếu bạn đang có một ngân sách eo hẹp và đang tìm kiếm một máy khoan không dây chất lượng cao, vừa mạnh mẽ vừa linh hoạt, máy khoan không dây DeWalt này sẽ không làm bạn thất vọng. Nó xử lý cực kỳ tốt và mặc dù có trọng lượng khá nặng nhưng nó vẫn là một chiếc máy khoan linh hoạt, mạnh mẽ và dễ dàng sử dụng.

Trên đây là danh sách 3 máy khoan pin cầm tay bán chạy nhất hiện nay mà mình tổng hợp được. Mong rằng những chia sẻ này có ích với bạn, chúc bạn chọn được một sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu!