Lắp mạng nào để phục vụ nhu cầu chơi game?

0
34

Việc lướt web, xem facebook hay video thì việc mạng thế nào cũng chẳng thành vấn đề. Thế nhưng nếu nói đến chơi game thì lại hoàn toàn khác. Khi chơi game mạng phải nhanh, ổn định nếu bị chậm 1 chút thôi là có thể ảnh hưởng tới kết quả chứ đừng nói gì tới việc rớt mạng. Ắt hẳn hiện rất nhiều bạn băn khoăn không biết lắp mạng internet nào để chơi game.

Ngày nay có khá nhiều nhà mạng khác nhau. Trong số đó tất nhiên phải kể tới 3 cái tên đó chính là: FPT, VNPT, Viettel. Vậy trong số này đâu là lựa chọn tốt nhất? Hãy cùng đi tìm hiểu kỹ lưỡng hơn nhé!

lap mang nao de choi game

Mạng thích hợp cho việc chơi game nhất?

Để nói đến việc chơi game thì phải đáp ứng được ít nhất hai yếu tố. Một là đường truyền phải nhanh và ổn định. Ngoài ra có rất nhiều bạn sẽ có thêm một yêu cầu đó chính là việc giá cả cũng phải phù hợp chút. Dựa vào những tiêu chí trên thì có thể đưa ra lựa chọn đó chính là mạng FPT. Mạng này thích hợp cho việc chơi game nhất.

Hiện nay, mạng FPT sử dụng công nghệ cáp quang mới nhất. Điều này làm cho tốc độ khá nhanh, giảm được suy hao đường truyền. Giá gói cước cũng khá rẻ. Chưa kể khi có sự cố xảy ra chỉ cần bạn gọi điện là mọi thứ sẽ được khắc phục tương đối nhanh chóng. Trên thực tế, ngay cả khi cáp quang bị đứt thì tốc độ mạng FPT vẫn rất ổn định.

Tiếp theo nếu muốn chọn mạng để chơi game thì bạn có thể chọn VNPT và sau đó là Viettel.

>> Xem thêm: Lắp đặt mạng FPT tại Hải Phòng https://fpthaiphong247.com/lap-mang-fpt-hai-phong.html

mang fpt chơi game

Gói cước mạng dùng để chơi game?

Trên bạn chắc cũng đã nắm được việc muốn chơi game thì chọn mạng nào rồi phải không? Việc tiếp theo đó chính là chọn gói cước nào bây giờ. Sau đây, tôi sẽ giới thiệu chi tiết nhất bao gồm cả giá cả để bạn dễ hình dung.

STT Tên gói cước  Băng thông Giá cước nội thành/ tháng (VNĐ) Giá cước ngoại thành/ tháng (VNĐ)
1 Super25 25Mbps 185.000 175.000
2 Super45 45Mbps 205.000
3 Super60 60Mbps 235.000
4 Super80 80Mbps 300.000

Trong số này thì gọi đầu tiên thì đã đủ đáp ứng được nhu cầu chơi game của bạn rồi. Tuy nhiên nếu muốn khỏe hơn thì nên cân nhắc sử dụng gói số 2 hoặc 3. Hai gói này vừa cho mạng khỏe vừa có thể dùng được cho nhiều máy để việc chơi game sướng hơn vì có đồng đội. Bạn cũng nên cân nhắc tới vấn đề tài chính để lựa chọn được gói cước phù hợp nhất cho mình.

Muốn lắp mạng FPT để chơi game thì làm thế nào?

Thời đại hiện nay việc lắp mạng khá tiện lợi. Điều này được thể hiện qua việc bạn chẳng cần đi đâu cả có người tự đến làm thủ tục cho bạn. Để có được điều đó bạn chỉ cần gọi điện tới số điện thoại nhân viên kinh doanh hoặc truy cập vào một trang web ví dụ như https://fpthaiphong247.com/ rồi tìm tới phần chát trực tuyến hoặc phần đăng ký. Tiếp đó thì nhân viên sẽ tự chủ động liên hệ lại với bạn để tư vấn.

lắp mạng fpt chơi game online

Ngoài hai cách kể trên thì còn cách thứ 3, cách này thì trực tiếp hơn và dành cho những bạn có nhiều thời gian. Đó chính là tới những văn phòng giao dịch của FPT. Hiện tại, ở mọi quận huyện trên các tỉnh thành đều đã có những văn phòng này. Khi tới đây bạn sẽ được phục vụ ở khu vực lễ tân. Sau đây cũng giới thiệu tới bạn luôn những văn phòng ở một vài tỉnh thành lớn:

1/ Văn phòng giao dịch FPT tại Hà Nội

 • 48 Vạn Bảo – Quận Ba Đình.
 • 59 Nguyễn Công Chứ – Quận Hai Bà Trưng.
 • 402 Xã Đàn – Quận Đống Đa.
 • 8 Kim Đồng – Quận Hoàng Mai.
 • 481 Hoàng Quốc Việt – Quận Cầu Giấy.
 • 36 Nguyễn Hoàng – Quận Nam Từ Liêm.

2/ Văn phòng giao dịch FPT tại Hải Phòng

 • 20 Văn Cao – Đằng Giang – Ngô Quyền – Hải Phòng
 • 137 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân – Hải Phòng
 • Số 63 tổ 2 Thị trấn An Dương
 • Ba Toa, Thủy Đường, Thủy Nguyên, Hải Phòng
 • Đa chỉ: 114 phố Cầu Đen – thị trấn Núi Đối – huyện Kiến Thụy
 • 178 phố Đông Thái – thị trấn Vĩnh Bảo
 • Thị trấn Tiên Lãng – huyện Tiên Lãng – Hải Phòng
 • 128 Hoàng Quốc Việt – Kiến An – Hải Phòng

3/ Văn phòng giao dịch FPT tại Hải Dương

 • 16-18 Bà Triệu, phường Phạm Ngũ Lão, thành phố Hải Dương.

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi nên lắp mạng nào để phục vụ chơi game Online!