Khóa học SEO tại hà nội ở đâu uy tín chất lượng?

0
153

Bạn đang băn khoăn không biết liệu 1 khóa học SEO tại Hà Nội có mang lại cho bạn nhiều lợi ích hay mong muốn không? Câu trả lời là có, chắc chắn theo học 1 khóa đào tạo về SEO sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích. Hơn nữa không đi học SEO, bạn sẽ không có cơ hội để giúp website của mình lên TOP nhanh chóng được. 

 Những lý do bạn nên tìm một khóa học SEO tại Hà Nội

Một khóa học SEO sẽ giúp mang lại cho bạn rất nhiều những lợi ích khác nhau. Ở đó không chỉ là những kiến chuyên môn, khác biệt về SEO mà bạn còn có cơ hội để kết nối với nhiều khác cùng có đam mê SEO website của mình lên TOP. Được hỗ trợ bởi nhiều người bao giờ cũng sẽ tốt hơn nhiều là bạn chỉ làm việc độc lập 1 mình. Khóa học SEO tại Hà Nội chính là khóa học phù hợp có thể đáp ứng được cho yêu cầu đó của bạn.

Học SEO rất cần thiết để giúp bạn làm SEO giỏi trong thời hiện đại

Thứ nhất, học SEO giúp bạn tiếp thu được nhiều kiến thức khác biệt

Nếu bạn đã và đang làm SEO cho website nhưng vẫn cứ mãi ở 1 vị trí cách TOP 1, 2, 3 của Google quá xa mặc dù bạn đã tìm tòi các kiến thức được chỉ dạy khi search trên Google thì có nghĩa là:

 • Kiến thức bạn tìm kiếm chỉ là kiến thức phổ thông, chưa chuyên sâu hoặc chưa đủ để SEO website của bạn lên TOP. Kiến thức bạn tìm được qua Google thì người khác cũng tìm được. Nhưng tại sao website của người ta lại lên được TOP? Đơn giản là người ta đã có sẵn nền tảng qua khóa học SEO,  được hỗ trợ từ các chuyên gia, có thêm các kiến thức khác biệt, họ kết hợp lại và đương nhiên lên TOP sẽ dễ dàng hơn nhiều.
 • Bạn có thể tìm được kiến thức về SEO từ google nhưng bạn chưa đủ khả năng lĩnh hội hết, thậm chí có khi còn không hiểu kiến thức đó là gì, làm như thế nào. Trong khi kiến thức khó về SEO lại đóng vai trò quan trọng để đưa website của bạn lên TOP. Chỉ có các chuyên gia mới có thể giúp bạn giải thích dễ hiểu hơn hoặc hỗ trợ, hướng dẫn bạn.
 • Dám chắc rằng kiến thức về SEO phổ thông thì đầy rẫy, tuy nhiên sự khác biệt thì chỉ có các khóa học SEO mới có thể đem lại cho bạn điều đó. Đó là lý do tại sao rất nhiều người bỏ tiền ra để tham gia vào các khóa học đó. Có thể 1 khóa học chưa đủ để đưa họ lên thành công nhưng cộng với sự hỗ trợ từ các chuyên gia đào tạo, cùng với sự cố gắng của bản thân họ… thành công chắc chắn sẽ đến.

Lưu ý rằng khóa học SEO không phải là chỉ tận tay cho bạn trong suốt cả quá trình. Nó chỉ được xem là sườn, là kim chỉ nam để bạn vận hành cho việc SEO website của mình. Vì thế khi học bạn cũng cần phải bỏ công sức, quyết tâm và luôn hết mình để thực hành và tương tác cùng với các chuyên gia. Càng tương tác nhiều bạn sẽ càng hiểu rõ được bản chất và cách thức vận hành các kiến thức đó.

Học SEO mang lại cho bạn nhiều lợi ích

 Thứ hai, tạo sự kết nối cho bạn và cộng đồng làm SEO

Làm SEO, sự kết nối, hỗ trợ nhau là cực kỳ quan trọng. Các bạn hoàn toàn có thể lập ra một cộng đồng để hỗ trợ nhau trong các công tác như “đánh giá”, “Review”, like, share để tăng độ uy tín cho các bài viết, sản phẩm…. Một mình bạn chắc chắn không thể hiệu quả khi có cả 1 cộng đồng giúp sức như thế. Khi tham gia một khóa học SEO, đó là lợi ích đem lại cho bạn và cho tất cả những học viên khác cùng tham gia khóa học đó. Bạn cho đi, bạn sẽ nhận lại được nhiều thứ hơn thế.

Ngoài ra, đến với các khóa học SEO, bạn không chỉ được hỗ trợ cho mình khi làm SEO mà còn có thể được sẻ chia những kiến thức bổ ích khác từ những người học viên cùng tham gia.  Rất có thể các chuyên gia đôi khi không thể đi hết được các ngóc ngách của 1 vấn đề nhưng một bạn học viên có kinh nghiệm hoặc đã trải qua cách vận hành kiến thức đó sẽ chỉ cho bạn mẹo để SEO. Như thế có nghĩa là, bạn đi học 1 nhưng được thêm 2 đấy.

Nhìn chung thì việc tham gia các khóa học SEO tại Hà Nội chính là cách để bạn làm SEO hiệu quả nhất. Vì thế đừng “ôi giời trên mạng cũng đầy, học còn chả hết, đi học làm gì cho mất công”. Muốn website lên TOP nhanh, muốn bán được hàng nhiều, doanh thu cao, học SEO chính là cách nhanh nhất.

Cần chú ý gì trước khi đi học SEO tại Hà Nội?

Tôi khẳng định rằng bạn nên đi học SEO nhưng không có nghĩa bạn cứ “tay không bắt giặc”. Đành rằng khi đi học bạn nên coi mình là 1 chiếc ly rỗng nhưng ít nhất bạn cũng cần phải biết những điều cơ bản về SEO để giúp mình dễ hiểu hơn khi các chuyên gia giảng dạy bạn. Khi học tốt nhất bạn nên đọc trước những điều dưới đây:

Hãy tìm hiểu và nghiên cứu những điều cơ bản trước khi học SEO

Những điều nên chú ý trước khi tham gia khóa học SEO Hà Nội

 • Hãy tìm hiểu về định nghĩa SEO, SEO không chỉ là đưa website lên TOP 1 là xong mà còn nhiều những vấn đề khác nữa.
 • Hãy xác định trước bạn đi học SEO là cần học về cái gì, cần giỏi cái gì: Chẳng hạn bạn muốn học để quản lý dự án SEO, am hiểu về các chiến lược SEO hay Seo manager. Bạn học SEO để trở thành 1 người viết bài giỏi hay muốn học SEO để chuyên đi cày backlink, SEO onpage, tối ưu hóa cho Website, các kỹ thuật về SEO?
 • Hãy nghe video về các thuật ngữ SEO
 • Nếu bạn đi học SEO do doanh nghiệp cử đi, hãy hỏi mục đích của việc học SEO này để làm gì? Tăng Traffic cho website hay muốn tăng khách hàng cho website
 • Chỉ SEO không thôi chưa đủ, phải kết hợp Mobile và Social
 • Phải nghiên cứu trước về Customize insight. Phải nghiên cứu từ khóa trước khi làm SEO chính là cách để bạn không phải phí tiền để đầu tư vào SEO. SEO phải có những chiến lược về content phù hợp với từng hành vi và từng loại từ khóa.
 • Đọc 22 quy luật bất biến của SEO để biết những gì của SEO không bao giờ thay đổi, biết là bạn cần phải lấy gì làm cốt lõi cho cả chiến dịch SEO của mình.
 • Hãy tranh thủ học thêm cả các video về SEO miễn phí
 • Phải chuẩn bị sẵn tài khoản facebook, Google +, Twitter, Pinterest.com, SLideshare.net, Youtube.com để có thể làm SEO vệ tinh hay các MXH để làm SEO trong thời buổi hiện đại này.

Hãy chuẩn bị, nghiên cứu và lưu ý trước những điều dưới đây để giúp bạn có thể học SEO hiệu quả hơn. Tốt nhất bạn nên biết 1 ít những thứ cơ bản để khi các chuyên gia giảng dạy có thể giúp bạn nắm rõ hơn về kiến thức họ truyền tải.

Vậy nên đăng ký khóa học SEO tại Hà Nội ở đâu?

Bạn có thể đăng ký khóa học SEO tại Hà Nội của Trung Tâm đào tạo SEO 88, chúng tôi đã giúp rất nhiều học viên thành công khi SEO từ khóa hay làm website, các công cụ khác để vừa đưa web lên TOP lại vừa kiếm được nguồn khách hàng tiềm năng, chốt được đơn và tăng doanh thu lợi nhuận.

Khóa đào tạo SEO của SEO 88 luôn là lựa chọn hàng đầu của học viên

Những lý do nên đăng ký khóa học SEO tại SEO 88

 • Chỉ dạy các kiến thức về SEO sẽ được đảm nhận bởi đội ngũ chuyên gia giúp bạn có thể nắm được các kiến thức chuyên sâu hơn, hỗ trợ giải thích và giảng giải những kiến thức bạn biết nhưng chưa hiểu rõ.
 • Luôn có một giáo trình tùy biến dựa theo năng lực, dựa theo trình độ, khả năng nhận biết và xu hướng của SEO từng giai đoạn.
 • Luôn ứng dụng ngay và luôn các kiến thức về SEO để bạn có thể áp dụng được trực tiếp vào website của mình.
 • Hỗ trợ bạn suốt đời, bất cứ khi nào bạn cần các chuyên gia của chúng tôi đều sẽ chỉ dạy bạn tận tình, đó là sự cam kết của chúng tôi.
 • Chúng tôi cung cấp một mô hình lớp học cực độc đáo, không chỉ học mà còn hỗ trợ bạn.

Chính vì nhiều lợi ích khi tham gia đăng ký một khóa học SEO tại SEO 88, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký càng sớm càng tốt. Nếu bạn đang cần tư vấn về khóa học, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO 88

Địa chỉ: 139,Cầu Giấy,Hà Nội

Điện thoại: 0932.86.99.88 – 0976.860.466

Hỗ Trợ : 0981.342.488

Email: daotaoseo88@gmail.com

xem thêm: đào tạo seo giá rẻ