Dịch vụ thay màn hình LG G4 chất lượng tốt tại TPHCM

0
455

LG G4 xài phiên bản Android 5.1, cùng đối với giao diện LG UX 4.0. ở tại giao diện chính, mặt kính cảm ứng ngoài cùng bên trái hiện là một mặt kính đặc biệt nhằm hiển thị các tin nóng được gọi là Smart Bulletin; khác với máy của Samsung hay HTC, màn hình mặt kính này phá vỡ tin nóng mà chỉ hiển thị các thông tin của mọi người như vận dụng sức khỏe, lịch, nhạc hay điều khiển TV.

Giao diện điện thoại xài các chế độ màu sặc sỡ, bắt mắt hơn so với chiếc G3. những biểu tượng vận dụng và những nút cài đặt nhanh vẫn đem thiết kế phẳng, đơn giản, 1 số biểu tượng cũng có được tính đồng bộ. Khác so với cài đặt mặc định của Android Lollipop, mọi người chỉ phải quét một lần từ phía trên màn hình mặt kính nhằm mở một số mục cài đặt nhanh.

Viettopcare được thấy được tới đối với thương hiệu chất lượng trong ngành phục hồi điện thoại di động Hiện nay , bao gồm cả địa điểm màn hình lg g4 zin chính hãng đối với chất lượng tốt nhất tại tphcm .

LG trang bị hai chức năng “tiên tiến ” cho các bạn : Smart Settings và Smart Notice. Smart Settings cung cấp các cài đặt có sẵn dựa trên nơi , ví dụ như thay đổi WiFi, Bluetooth hoặc âm thanh khi về nhà/ra khỏi nhà, hoặc vận dụng nếu cắm tai nghe. Smart Notice chính là màn hình hiển thị một số thông báo dựa trên thói quen dùng như thời tiết, tin nhắn… tuy nhiên cũng đều chẳng thực sự hữu dụng.

Giống như HTC hay Sony, áp dụng thư viện của LG cũng có được tính năng tự tạo ra đoạn phim dựa trên ảnh, phim đã chụp

Xu hướng của nhiều nhà sản xuất Android Hiện nay đang là tích hợp mặc định những tiện ích “dọn dẹp” bộ nhớ, RAM và tiết kiệm pin. LG đội ngũ 1 số vận dụng này vào một thư mục gọi chính là Management, gồm một số chức năng dọn dẹp bộ nhớ, xem qui trình xài và tiết kiệm pin, cùng phần mềm LG Backup giúp các bạn tiện truy cập.

Trong số 1 số điện thoại được phân phối chính hãng tại Việt Nam, LG G4 chính là điện thoại cao cấp duy nhất thị trường có trang bị tính năng 2 SIM. những chức năng và cài đặt cho hai SIM được hãng tích hợp ngay ở bên ngoài: hàng phím ảo mặc định có phím chuyển đổi giữa hai SIM, và trong phần cài đặt nhanh cũng đều nắm trong tay nút đó. Do thao tác hoán đổi vô cùng nhanh, trong 1 số áp dụng cuộc gọi hay tin nhắn mặc định sẽ có thể chả nắm trong tay hai nút gọi/gửi dành riêng cho 2 SIM, mà các bạn đều phải chuyển bằng tay.

Trong quá trình dùng điện thoại lg g4 bởi vì vậy nếu như gặp đều phải vỡ , rơi rớt hay va đập làm vở màn hình mặt kính , hư màn hình lg g4 đừng thắc mắc hãy lại nay với dịch vụ giá màn hình lg chất lượng tại cửa hàng Viettopcare .

Liên hệ ngay với chúng tôi với mục tiêu được trợ giúp tốt nhất
Website: viettopcare.com
dịch vụ : 54 xô viết nghệ tĩnh p19 quận bình thạnh TPHCM
ĐC2: 428 lê văn sỹ p2 quận tân bình Tp HCM
số phone : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11