Dịch vụ công bố mỹ phẩm gia rẻ

0
325

Công bố mỹ phẩm nhập khẩu là thủ tục mà tất cả các thưng gia kinh doanh mỹ phẩm đều phải biết. Tại sao lại như vậy? trong bài viết này chúng tôi sẽ nói cho bạn biết về tầm quan trọng của việc xin phiếu công bố mỹ phẩm nhập khẩu trước khi nhập hàng. Để không tốn thời gian, để không tốn chi phí phát sinh, để không bị bắt hàng tại hải quan, hãy dành thời gian để đọc hết bài viết này nhé.

Thứ nhất, tại sao bạn cần làm thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu

Chắc hẳn ai có ý định kinh doanh mỹ phẩm đều biết rằng đây là sản phẩm phải được công bố chất lượng theo quy định của Bộ Y tế. Chỉ khi được cấp phiếu công bố lưu hành mỹ phẩm, hải quan mới cho bạn thông quan hàng hóa. Nói cách khác, muốn kinh doanh một cách hợp pháp bạn phải có phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm.

Thứ hai, rủi ro khi nhập hàng xách tay không làm thủ tục công bố mỹ phẩm

Khi bạn tiến hành hoạt động kinh doanh mỹ phẩm, các cơ quan sau sẽ quản lý bạn:

  • Bộ Y tế (thanh tra y tế)
  • Hải quan
  • Thuế
  • Quản lý thị trường

Nếu bạn nhập hàng xách tay và dùng cách nào đó để qua được cửa hải quan, bạn vẫn còn 03 cửa còn lại phải vượt qua. Mỗi cửa đều tốn rất rất nhiều chi phí. Vậy tại sao không xin giấy phép một lần rồi xài trong năm năm để có thể yên tâm tập trung vào việc kinh doanh. Lợi hại thế nào chắc chắn người kinh doanh nắm rõ nhất. Hãy là nhà kinh doanh thông thái nhé.

Thứ ba, chi phí làm công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu

Chí phí làm công bố lưu hành mỹ phẩm có sự khác biệt khá lớn giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ trên thì trường. Mỗi công ty một thế mạnh, mỗi công ty một giá khác nhau. Nhưng hãy cảnh giác với những cái “bẫy” giá rẻ. Khi liên hệ một công ty làm dịch vụ, ít nhất bạn hãy hỏi họ những câu hỏi sau:

  • Tài liệu trong hồ sơ công bố mỹ phẩm của bạn có được kiểm tra trước khi nộp không? Nếu nộp xong Bộ Y tế báo giấy tờ sai thì ai chịu trách nhiệm?
  • Thành phần chất trong sản phẩm có được tra cứu trước không? Nếu nộp xong hồ sơ bị từ chối do có chất cấm thì ai chịu trách nhiệm?
  • Các sản phẩm của bạn có thể gộp chung trong một phiếu công bố mỹ phẩm để tiết kiệm chi phí không? Rất nhiều sản phẩm có thể gộp được nhưng người tư vấn không có tâm hoặc vì tham lam, hoặc vì thiếu kiến thức mà không tư vấn cho bạn. Hãy khôn ngoan để không bị mất tiền oan.

Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu tại Công ty Luật LAVN

Công ty Luật LAVN có 7 năm làm dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu. Chúng tôi cam kết ra giấy phép 100% khi đã nhận hồ sơ. Chỉ 10-15 ngày bạn sẽ có giấy phép chính thức. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hiêu quả và báo giá nhanh chóng.

Công ty Luật LAVN

Địa chỉ  : Lầu 3, Tòa nhà Lộc Thiên Ân, Số 49 Lê Quốc Hưng, F.12, Q.4, TP. HCM

VP Hà Nội: Phòng 302 – số nhà 94 ngõ 126 đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (028) 6261 6569                        |      Fax: 028 6261 6639