Địa chỉ khắc dấu tại Hải Phòng

0
93

Địa chỉ khắc dấu tại Hải Phòng nên chọn?

Hiện nay dịch vụ khắc những con dấu khá phát triển trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Trong vòng ít năm ngắn ngủi trở lại đây đã có nhiều công ty ra đời. Không chỉ tập trung ở những quận trung tâm thành phố mà những đơn vị này còn phân bố ở những nơi ngoại thành. Tiêu biểu có thể thấy đó là tại huyện An Dương. Việc có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này đã góp phần tạo nên một thị trường rất sôi động. Khách hàng nhờ đó mà cũng có thể dễ dàng tìm được một địa chỉ ở gần nơi mình ở chứ không phải lặn lội đi xa như trước nữa. Tuy vậy nhiều chưa hẳn đã đi cùng với chất lượng. Thực tế đã chứng minh điều này.

địa chỉ khắc dấu tại hải phòng
Địa chỉ khắc dấu tại Hải Phòng

Có nhiều đơn vị nhỏ lẻ với công nghệ lạc hậu không thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đó là chưa kể chất lượng con dấu của những đơn vị đó khó mà biết được. Phải biết rằng trên thị trường có khá nhiều phôi dấu không rõ nguồn gốc, chất lượng kém. Những đơn vị không uy tín sẽ sử dụng loại này để khắc dấu tại Hải Phòng. Lý do rất đơn giản vì giá nó cực kỳ rẻ. Nhưng người sử dụng sẽ chỉ dùng được một thời gian ngắn là đã bị hiện tượng hỏng. Lúc đó chỉ có thể là làm mới cái khác mà thôi.

Chính vì lý do chất lượng nên Quý khách nếu muốn khắc dấu thì cần tới những đơn vị uy tín để có được sản phẩm tốt nhất.

Địa chỉ khắc dấu uy tín tại Hải Phòng

Do có nhiều đơn vị nhận làm nên cũng khó để chọn được đúng đơn vị. Nhưng đừng lo gì cả đã có Hoàng Gia. Đây là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm những loại dấu khác nhau ở thành phố Hải Phòng. Mục tiêu của công ty là mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về cả hai phương diện là chất lượng và giá cả.

>> Tham khảo thêm: Khắc dấu tại Hải Phòng https://quatanghaiphong.net/khac-dau-ten-tai-hai-phong.html

Công ty hiện đang dẫn đầu thị trường về việc cung cấp dịch vụ làm dấu. Đầu tiên, Hoàng Gia có thể làm được rất nhiều loại dấu khác nhau. Có thể kể tới như: dấu tròn công ty, dấu chức danh, dấu chữ ký, dấu sao y bản chính, dấu copy, dấu bản vẽ hoàn công, dấu bán hàng qua điện thoại, dấu đã thu/chi tiền… Mỗi con dấu này lại có cách làm không giống nhau nhưng Hoàng Gia có thể dễ dàng khắc được.

nơi khắc dấu tại hải phòng
Nơi khắc dấu tại Hải Phòng

Tiếp theo, Hoàng Gia là đơn vị có xưởng sản xuất rất hiện đại. Những loại máy được sử dụng để khắc dấu đều là loại tiên tiến bậc nhất. Cùng với đó là những người thợ có tay nghề cao. Hai yếu tố này giúp cho con dấu được khắc ra có độ chính xác cực kỳ cao, đảm bảo sắc nét từng nét khắc.

Cuối cùng, do sử dụng nguồn phôi dấu chính hãng nên luôn đảm bảo chất lượng của những con dấu tốt nhất. Dấu bền, đẹp, hoạt động trơn tru. Vì vậy có thể sử dụng được thời gian khá dài. Điều này dễ thấy trong quá trình dùng thực tế.

Liên hệ để đặt khắc dấu tại Hải Phòng như nào?

Nếu Quý khách đang có nhu cầu làm dấu số lượng ít hay nhiều? Quý khách đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào để làm thì hãy chọn Hoàng Gia bởi những ưu điểm vượt trội dịch vụ của họ. Công ty khắc dấu không những chất lượng, giá rẻ mà còn lấy được ngay. Thời gian chờ đợi chỉ vào khoảng 10 cho tới 15 phút / 1 con dấu. Ngoài ra, khách hàng còn được:

  • Tư vấn, báo giá, hỗ trợ trong suốt quá trình làm dấu.
  • Thiết kế market miễn phí nếu như chưa có.
  • Vận chuyển tới tận nơi nếu không tới công ty nhận được.
  • Hưởng nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá cũng như chính sách hậu mãi cực kỳ tốt.

Hiện nay, Hoàng Gia đã cung cấp dịch vụ khắc con dấu ra khắp các quận/ huyện trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Ví dụ như: Kiến An, Lê Chân, Hồng Bàng, Ngô Quyền, Hải An, An Lão, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Thủy Nguyên, Đồ Sơn, Dương Kinh… Bất cứ ai có nhu cầu hãy liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TM & DV QUÀ TẶNG HOÀNG GIA

VPDD: Số 17/420 Lạch Tray, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng