Danh sách 5 tủ lạnh mini giảm giá trên Tiki đáng mua nhất hiện nay

0
438

Có hàng loạt lý do để bạn có một chiếc tủ lạnh Mini cho mình , dù là bạn cần thêm một chiếc tủ trong phòng riêng , hay là một chiếc tủ lạnh mini cho phòng trọ … Và bất kể là vì lý do gì thì bạn cũng cần có một sự lựa chọn chính xác một chiếc tủ lạnh mini cho mục đích của mình. 

Điều quan trọng là chiếc tủ lạnh đó phải thỏa mãn được yêu cầu của bạn. Bạn đang phân vân không biết lựa chọn mẫu nào. Dưới đây là đánh giá top 5 chiếc tủ lạnh mini đang được giảm giá trên Tiki đáng mua nhất hiện nay. Tham khảo những chia sẻ này sẽ giúp bạn chọn chính xác chiếc tủ lạnh mình cần.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hướng dẫn bạn cách lấy mã giảm giá Tiki để sử dụng khi mua hàng. Nếu áp dụng thành công thì bạn sẽ được chiết khấu từ 10% đến 20% giá trị sản phẩm khi đặt online trên website tiki.vn đấy. Các voucher Tiki giảm giá này được chia sẻ miễn phí trên trang 51deal.vn nhé. Bạn có thể truy cập vào đó để tìm kiếm mã giảm giá phù hợp.

TOP 5 tủ lạnh mini đang giảm giá trên Tiki

 

1. Tủ lạnh mini cửa đôi Midea WHD-113FSS1

Tủ lạnh mini cửa đôi Midea WHD-113FSS1

 

Mẫu thiết bị này, được sản xuất bởi Midea, là một tủ lạnh và tủ đông với cửa đảo ngược kép. Nó có ba màu: trắng, đen và thép không gỉ. Cửa đảo ngược có thể mở từ cả bên trái và bên phải.

Nhiệt độ tủ lạnh có thể thay đổi dao động trong khoảng từ 0 đến 10 độ C. Còn tủ đông bảo quản với nhiệt độ từ -23 đến -15 độ C. Điều khiển nhiệt độ cơ học và có thể rã đông một phần. 

Nội thất có các kệ thủy tính có thể thay đổi được và ngăn hoa quả riêng biệt đảm bảo độ ẩm cho nó tươi mát lâu hơn. Các ngăn cửa tủ là chỗ cho các lon nước ngọt và những chai lớn.

Đây là chiếc tủ lạnh có chứng nhận Energy Star nên vấn đề năng lượng tiêu thụ bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Nó không ảnh hưởng nhiều tới hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn.

Bên ngoài hoàn thiện với 3 màu trắng , đen và thép không gỉ. Chân có thể điều chỉnh cân bằng dễ dàng , các cánh cửa đảo chiều có thể lắp đặt để mở bên trái hoặc bên phải tùy ý bạn,

 

2. Tủ lạnh chân đế RCA-Igloo 4.5

Tủ lạnh chân đế RCA-Igloo 4.5

 

Tủ lạnh mini này đi kèm với công suất nhỏ gọn 125 Lít. Máy nén hoạt động tốt dù trong điều kiện môi trường nóng nực mùa hè. Ngăn đá có khả năng chứa 2 khay đá và vẫn có chỗ trống phía sau.

Thiết bị có thiết kế tiêu thụ năng lượng thấp giúp cắt giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn. Nó cũng có một hộp đựng có thể tích hợp trong cửa, cũng như một tay nắm cửa vô hình. Chân có thể điều chỉnh cho phép bạn lắp tủ lạnh ngay cả trong không gian chật hẹp.

Ngoại hình của nó chỉ có một màu đen bóng bẩy và có một thẩm mỹ hấp dẫn. Tuy nhiên nó không có nhiều không gian cho tủ đông và chỉ phù hợp với vai trò tủ lạnh thứ cấp hoặc là tủ lạnh cá nhân dùng trong phòng riêng hoặc phòng trọ.

 

3. Tủ lạnh EdgeStar CRF321SS

Tủ lạnh EdgeStar CRF321SS

 

Mô hình thiết bị này, được thiết kế và phân phối bởi Edestar, có dung tích gần 90 Lít. Nó hoàn hảo để sử dụng trong phòng ký túc xá hoặc căn hộ nhỏ. Tủ đông thực sự là 0 độ, mặc dù nhiệt độ bên ngoài nóng hơn.

Cửa thép không gỉ có thể đảo ngược, có nghĩa là bạn có thể mở chúng từ hai bên. Phần tủ lạnh có khả năng rã đông tự động, mặc dù phần tủ đông yêu cầu rã đông thủ công. Các kệ có thể được trượt ra. Đây là một mô hình tiết kiệm năng lượng đã được chứng nhận với Energy Star.

Nó rất phù hợp với một phòng trọ nhỏ, hay phòng riêng của bạn hoặc là một phòng ký túc xá ít người hơn . Tuy nhiên nó không có chân để điều chỉnh cân bằng nên khá khó khăn để lựa chọn chỗ đặt tủ. Nó cũng không có ngăn đông quá lớn nhưng bạn không thể đòi hỏi nhiều hơn ở một chiếc tủ lạnh mini

4. Tủ lạnh DANBY DCR032C1BSLD

Tủ lạnh DANBY DCR032C1BSLD

 

 

Đây là sự kết hợp giữa tủ lạnh và tủ đông từ Danby , nó có dung tích 90 lít. Nội thất có những giá kệ có thể điều chỉnh tạo ra một không gian thoải mái cho thức ăn nhanh và cả những chai rượu cổ cao. Ngăn cửa tủ có chỗ cho những lon nước ngọt mát mẻ, một chai nước lớn 2 lít và cả chỗ cho những hộp sữa tươi.

Nó có không gian riêng dành cho tủ đông và nó có dung tích đáng kể đủ để bạn có thể làm đá hay làm kem mặc dù nó chỉ là tủ lạnh mini. Không gian giành cấp đông nhiều hơn nên về tủ lạnh thì nó ít hơn một chút so với các đối thủ cùng dung tích.

Nó hoàn thiện bên ngoài với thép không gỉ và chỉ có một mẫu này. Chân tủ có khả năng điều chỉnh cân bằng tủ và cánh cửa vẫn là cửa đảo chiều để bạn có thể chọn mở trái hay mở bên phải.

5. Tủ lạnh RCA FR832I-E-White

Tủ lạnh RCA FR832I-E-White

Tủ lạnh này đi kèm với  không gian lưu trữ 90 lít. Mẫu tủ này có màu trắng , màu đen và thép không gỉ , nó có 2 cánh cửa đảo chiều và bạn có thể mở cửa từ hướng trái hoặc phải và cho phép sử dụng tủ đông và tủ lạnh riêng biệt.

Tủ lạnh kết hợp tủ lạnh và tủ đông có bộ điều chỉnh nhiệt cùng với khả năng làm mát máy nén, cho phép hiệu suất tối đa ngay cả ở nhiệt độ nóng. Thiết kế mặt sau giúp tiết kiệm không gian với cấu trúc acrylic. Có một bộ phân phối tích hợp cho lon cùng với chai hai lít ở các kệ cửa. Cũng bao gồm một ngăn rau quả riêng  có kệ kính, được thiết kế để giữ cho rau tươi mát hơn.

Tuy nhiên đây là một chiếc tủ lạnh mini dung tích chỉ 90 lít mà lại chia ra 2 cửa đông và lạnh nên không gian cả 2 chế độ này đều nhỏ hơn các loại tủ khác cùng cỡ. Và bạn phải rã đông thủ công chứ không có chế độ rã đông tự động hay bán tự động.

Lời Kết

Trên đây là đánh giá top 5 chiếc tủ lạnh mini đáng mua nhất hiện nay và sau khi đọc qua bài đánh giá này bạn đã nhận ra chiếc tủ lạnh mini nào dành cho mình chưa? Chúc bạn lựa chọn đúng đắn!

Điều đặc biệt khi mua tủ lạnh trên Tiki đó là bạn được hỗ trợ dịch vụ lắp đặt Tiki tại nhà hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ áp dụng cho Hà Nội, Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Ngoài ra, bạn chỉ được miễn phí công lắp đặt thôi. Còn chi phí linh phụ kiện như ống nước, dây điện thì bạn vẫn phải trả nhé.