Cửa hàng cà phê ngon tại Lofita – Hưng Yên – The White Palace

0
14

Cửa hàng cà phê đẹp Hưng Yên

Các giáo đồ ” sống ảo” ở Ecopark, Hưng Yên đang lan truyền tai nhau 1 chuỗi coffee đẹp Ecopark, Hưng Yên với view ngàn like “xịn xò” sang chảnh. Cùng TuArt tham khảo quán coffee đẹp Ecopark này nhé!

Sở hữu công thức đặc biệt của tất cả những loại mặt hàng Signature đã làm nên tên tuổi của Lofita Tea & Cà phê: Trà hoa quả nhiệt đới, set trà chiều kiểu Anh được biết tới là biểu tượng của các tín đồ yêu cái đẹp thích check-in, dòng sản phẩm sữa hạt điều độc quyền…. Lofita đáp ứng mọi đề xuất của người dùng: đồ uống hữu ích cho sức khỏe, đồ uống trend, đồ ăn, đồ ăn vặt …. Sản phẩm của Lofita được nghiên cứu cẩn trọng, phát triển bởi học viện đào tạo pha chế chất lượng tốt Namas – một trong những cái nôi đào tạo pha chế ngành đồ uống. Sản phẩm của Lofita chất lượng, linh động, luôn sẵn sàng đối mặt với các giai đoạn chuyển mình của ngành thức uống. Tích cực trong việc cập nhật sản phẩm để phù hợp với xu hướng phân khúc.

Chuỗi coffee đẹp nhất Ecopark, Hưng Yên – Lofita – The White Palace là cơ sở số 7 trong hệ thống nhượng quyền nhãn hiệu Lofita – Tea & Cà phê. Nguyên gốc là quán đồ uống được hình thành bởi Đức Trung Luxury với chất lượng lý tưởng, quang cảnh cao cấp tại số 45 Thảo Nguyên, trung tâm đô thị Ecopark, hưng yên. Để chỉ tiêu tăng cường giá trị dịch vụ, làm nên kinh nghiệm mới lạ để bắt kịp khuynh hướng của thực khách, Lofita – The White Palace được sinh ra bởi sự kết hợp Lofita Tea & Coffee, TuArt Group và, Đức Trung Luxury.

Quán cà phê tầm nhìn đẹp nhất Hưng Yên – Quang cảnh sang chảnh của Lofita Hưng Yên

Lofita – The White Palace hứa hẹn sẽ mang lại chất lượng dịch vụ bên cạnh các trải nghiệm với mẻ và tốt nhất cho không những là giới trẻ mà còn các gia đình muốn dành thời gian quây quần bên nhau

Xem thêm chụp ảnh cưới đẹp tại TuArt Group : chụp ảnh cưới ở đâu đẹp

Quán được thiết kế với không gian rộng rãi mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho khách hàng…

Phong cách Tea kiểu Nước Anh độc đáo ở Lofita

Quán coffee đẹp Ecopark Hưng Yên đang được người dùng đón nhận với những nhận xét tích cực về quang cảnh, phục vụ và chất lượng thức uống.

Bởi vậy, các sản phẩm của Lofita – Tea & Cà phê đảm bảo đáp ứng được phong phú các đòi hỏi của đa số đối tượng người dùng khác nhau, thích hợp với từng địa phương, đảm bảo lượng khách lớn cho cửa hàng, mang lại nguồn thu ổn định cho những đơn vị phân phối.

Lofita – Tea & Coffee đã và đang là một trong những cửa hàng cà phê đẹp nhất góp mình vào thành tựu chung của nhãn hiệu Lofita – Tea & Cafe.

Không những dừng lại ở sự thành quả trong việc có được lòng tin của khách hàng, với một chuỗi những cửa hàng cà phê đẹp hiện diện tại nhiều thành phố lớn trên toàn quốc. Mạng lưới nhượng quyền cà phê Lofita – Tea & Cafe còn đem lại hân hoan và sự thành công để không ít các nhà đầu tư đã đặt sự tin tưởng và đồng hành cùng thương hiệu Lofita – Tea & Cà phê. Lofita – Tea & Cafe tự tin là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho nhà đầu tư để mở đầu các thành công mới

———————————-
Hệ thống Lofita Tea & Cà phê – Chuỗi cafe ngon, view đẹp nhất tại Thủ đô