Chọn Ngày Tốt Thỉnh Ông Địa Thần Tài Chính Xác Nhất

0
761

Cách thỉnh Ông Địa Thần Tài, ngày nào là ngày tốt để thỉnh Thần tài – Ông địa hay thỉnh Thần tài ông địa cần chú ý điều gì, lưu ý những gì là các câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong suốt thời gian qua. Xem ngay những chia sẻ dưới đây để tìm được câu trả lời chi tiết và chính xác nhất. 

Chọn ngày tốt thỉnh Thần tài - ông địa chính xác nhất

Chọn ngày tốt thỉnh Thần tài – ông địa chính xác nhất

Thỉnh Thần tài – Ông địa tại sao phải chọn ngày tốt?

Hiện nay, chắc hẳn ai cũng nhận ra rằng ở bất cứ cửa hàng, công ty, thậm chí là gia đình thì đều có một ban thờ Thần tài. Sở dĩ Thần tài – Thổ địa được thờ cúng nhiều như vậy là bởi:

Ông Thần tài có khả năng mang đến tiền tài, phú quý, sự hưng thịnh trong việc làm ăn buôn bán, giúp hút khách cho gia chủ nếu thờ cúng ông đúng cách.

Thổ địa là vị thần cai quản đất đai, nhà cửa, giúp xua đuổi tà ma, hung khí, bảo vệ sự yên ổn cho mảnh đất của gia đình. Cũng vì lẽ đó mà thờ Thần tài người ta thường thờ chung với Ông địa.

Tại sao cần chọn ngày tốt để thỉnh Thần tài ông địa

Tại sao cần chọn ngày tốt để thỉnh Thần tài ông địa

Cũng chính vì các lý do trên mà việc chọn ngày tốt để thỉnh Thần tài – Ông địa là việc làm hết sức quan trọng, có ý nghĩa to lớn làm nên sự may mắn, thịnh phát cho gia chủ trong việc làm ăn kinh doanh. Nếu không may thỉnh Thần tài – Ông địa vào ngày xấu có thể làm cho gia chủ tiêu tài, tán lộc, thờ cũng như không.

Ngày nào là ngày tốt để thỉnh Thần tài – Ông địa?

Trong mỗi tháng đều có những ngày tốt nhất định. Song vào mỗi tháng, gia chủ chỉ nên chọn ngày thỉnh Thần tài – Ông địa vào các ngày như:

– Ngày đại an

– Ngày Tốc hỷ

– Ngày Tiểu cát

3 ngày này là 3 ngày đã được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng và mỗi ngày lại mang một ý nghĩa nhất định. Tùy theo mục đích, suy nghĩ và mong muốn của mỗi gia đình mà gia chủ có thể lựa chọn 1 trong 3 ngày trên.

cách bài trí bàn thờ Thần tài - ông địa chuẩn, chính xác nhất

cách bài trí bàn thờ Thần tài – ông địa chuẩn, chính xác nhất

Ngày đại an: nghe tên gia chủ có thể phần nào hiểu được ý nghĩa của ngày này. Thỉnh Thần tài ông địa vào ngày đại an sẽ giúp cho gia đạo bình an, thuận vợ thuận chồng, nội ngoại tương thông, việc kinh doanh buôn bán gặp nhiều may mắn

Ngày tốc hỷ: Thỉnh Thần tài – ông địa vào ngày tốc hỷ thì gia chủ sẽ gặp may mắn, tài lộc vô kể, khách hàng ra vào không đếm xuể

Ngày tiểu cát: thỉnh Thần tài ông địa vào ngày này gia chủ sẽ vô cùng may mắn, vạn sự bình an, nhưng để so sánh thì không thể bằng được ngày đại an và tốc hỷ.

Cúng Thần tài – thổ địa nên cúng món gì? Ông Thần tài thích ăn gì?

Khi đã lựa chọn được ngày tốt để thỉnh Thần tài – ông địa thì có nghĩa là gia chủ có thể yên tâm được 30% trong việc thờ cúng Thần tài. Tuy nhiên, để việc thờ cúng Thần tài được trọn vẹn nhất thì gia chủ không thể không để tâm đến sở thích của Thần tài – Ông địa.

Ông Thần tài thích ăn gì? Nên cúng thần tài - thổ địa món gì

Ông Thần tài thích ăn gì? Nên cúng thần tài – thổ địa món gì

– Theo người xưa kể lại thì Thần tài – ông địa đều là những vị thần ưa sạch sẽ, vì thế gia chủ cần giữ cho bàn thờ luôn sạch sẽ, gọn gàng, thay nước thường xuyên.

– Thần tài thích ăn những món như heo quay, trứng, cá nóc nướng, …..

– Đặc biệt cả 2 ngài đều có thói quen và sở thích thích uống cà phê vào buổi sáng.

– Thờ Thần tài gia chủ nên cắm hoa đồng tiền, hoa hồng để đem đến may mắn, tài lộc cho gia chủ

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Thần tài, gồm cách chọn ngày thỉnh Thần tài, tại sao phải thỉnh Thần tài và Thần tài thích ăn gì, nên cúng gì. Hy vọng với những chia sẻ như trên quý khách đã có được những thông tin hữu ích cho bản thân và gia đình mình về việc thờ cúng Thần tài.