Chọn lựa balo cho bé yêu sao cho đúng đắn?

0
1079

Làm thế nào để tìm mua được một mẫu balo cho bé vừa ấn tượng vừa bảo đảm chính là câu hỏi mà các ông bố bà mẹ đang lo lắng. Chẳng may lựa chọn ba lô không phù hợp hoặc lựa chọn 1 số chiếc ba lô giả, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng có khả năng làm ảnh hưởng tới cơ thể của bé thí dụ vẹo cột sống, tê vai,… tệ hại hơn nữa đó là 1 số chất độc hại ở trong ba-lô dởm có thể thẩm thấu vào làn da của bé yêu. Việc tìm chọn cho con một kiểu balô tương xứng, bắt mắt không những làm cho bé yêu hứng thú mỗi khi mang chúng đến trường mà những chiếc balo cho bé “xịn” có thể đảm bảo tại vì chúng được thiết kế cho hợp với phom người của bé.

Bên dưới sẽ là các tiêu chí để mọi người có thể chọn lựa balo bé trai hay bé gái đều chuẩn xác:

1. Cần phải chọn mua các chiếc balô có 2 ô để bé không bị rối rắm trong khi có nhiều ô chứa và chả nhớ món đồ đã để ở đâu. Không những thế, quai đeo cũng là 1 vấn đề quan yếu bố mẹ nên quan tâm. Nên lựa chọn dây quai lớn, có miếng lót để tăng thêm sự thoải mái cho bé. Nếu bạn tìm mua không đúng dễ làm các bé bị nhức lưng, trọng lượng của cái ba lô sẽ bị dồn về 1 bên. Như thế chả tốt chút nào.

2. Bảo đảm trọng lượng của cái balo & cả đồ dùng không được quá 10% tổng trọng lượng cơ thể của bé.

3. Phải tìm mua ba lô phù hợp, nhứt là những chiếc balo bé gái phải vừa với cơ thể, chẳng được to quá cũng chẳng được nhỏ quá vì chúng sẽ khiến bé yêu có cảm giác mệt mỏi và đau lưng.

4. Nhiều người thường hay chọn lựa một số mẫu ba lô gắn bánh xe lăn bởi vì sẽ cho rằng trẻ có thể lôi theo dễ dàng tuy nhiên chuyện này có thể gây khó khăn cho bé khi đeo.

Cùng với một số loại balo cho bé được nhập trực tiếp từ USA, Tipi.vn đảm bảo bố mẹ sẽ lựa chọn được những kiểu ba lô hợp lí, chất vải cao cấp vô cùng nhẹ và kiểu mẫu vô cùng cuốn hút sẽ làm hài lòng bất kì ai.

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 – 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0938 091 921

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Email: info@tipi.vn

Website: tipi.vn

1. Balo bé trai Spider Man kèm nón Disney USA

595.000 ₫ / cái

2. Balo bé trai cướp biển Ahoy Matie Minion USA

550.000 ₫ / cái

3. Balo bé gái Sparkle and Shine My Little Pony USA

485.000 ₫ / cái

4. Balo bé gái Light-Up My Little Pony USA

650.000 ₫ / cái

5. Balo tiểu học Rainbow Magic My Little Pony USA

395.000 ₫ / cái

6. Balo bé gái cầu vồng sặc sỡ My Little Pony USA

495.000 ₫ / cái

7. Balo bé trai Planes có đèn Disney USA

450.000 ₫ / cái

8. Balo bé gái Monter High – Skullette Disney USA

480.000 ₫ / cái

Và còn rất nhiều mẫu chỉ có tại TIPI.VN