Các tùy chọn piano kỹ thuật số này thậm chí còn nổi bật hơn

0
640

Ngoài các dải âm thanh piano cơ bản, piano kỹ thuật số còn là một số âm thanh và giọng nói khác, từ bàn phím cổ điển đến một số nhạc cụ hiệu ứng cho đến mô phỏng rất phức tạp của các nhạc cụ tổng hợp cũ hoặc piano điện. Các tùy chọn piano kỹ thuật số này thậm chí còn nổi bật hơn nhờ các tính năng đặc biệt như Âm kép hoặc lớp – khả năng kết nối hai cài đặt âm thanh với một phím, do đó, nhấn một phím cùng lúc có thể phát ra âm thanh piano và âm thanh violin tương ứng.

Chia bàn phím – khả năng chia bàn phím thành hai phần và sử dụng một cài đặt hoàn toàn khác nhau cho mỗi phần. Không có vấn đề gì, bạn có thể chơi giai điệu cho âm thanh của piano và bạn có thể chơi bass bằng đàn organ.
Sắp xếp các bản nhạc và giao diện MIDI

Trong nhiều trường hợp, bộ xử lý âm thanh Đàn Organ Yamaha đóng vai trò là công cụ để soạn các bài hát của riêng bạn, không chỉ có thể ghi mà còn thường phân tích và, ví dụ, thêm phần đệm hợp âm. Tương tự, tính năng này sẽ đóng vai trò là giáo viên khi thiết bị điều khiển hiển thị bản nhạc của bài hát và chờ nhấn đúng giai điệu hoặc trừ nhịp chính xác và gõ giai điệu.

Ngoài các tính năng này, bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao khả năng kết nối đàn piano kỹ thuật số của bạn với máy tính hoặc thiết bị thông minh khác thông qua MIDI hoặc USB. Nhờ vậy, đàn piano của bạn trở thành một thiết bị ngoại vi phòng thu đầy đủ mà bạn có thể dễ dàng kết nối với phần mềm âm nhạc của mình. Chỉ cần dễ dàng, chúng tôi có thể sao lưu các bài hát của bạn được ghi trực tiếp vào piano hoặc mở rộng bộ nhớ piano của bạn bằng các bài hát mới hoặc âm thanh mới nếu nhà sản xuất cho phép.

Đầu ra âm thanh

Một trong những lợi thế lớn nhất của piano kỹ thuật số là bạn có thể kiểm soát hoàn toàn âm lượng của loa tích hợp hoặc nghe qua tai nghe . Do đó, hầu hết các cây đàn piano kỹ thuật số đều được trang bị đầu ra tai nghe gồm 6 giắc cắm âm thanh nổi và rất thường là đầu ra âm thanh stereo stereo (cinch) hoặc 2 đầu ra 6,3 mono. Trên các cây đàn piano kỹ thuật số chuyên nghiệp, bạn cũng có thể tìm thấy một cặp đầu ra XLR để kết nối trực tiếp nhạc cụ với bảng điều khiển trộn hoặc hệ thống âm thanh.

Phụ kiện piano kỹ thuật số và bộ giảm giá

Phụ kiện Đàn Organ Yamaha phù hợp nhất cho đàn piano kỹ thuật số chắc chắn là ghế đàn piano có thể điều chỉnh độ cao, nhiều loại bàn phím hoặc tai nghe . Với những cây đàn piano kỹ thuật số, về nguyên tắc, bạn không cần một máy đếm nhịp vì chức năng của nó có lẽ được bao gồm trong tất cả các nhạc cụ hiện có trên thị trường. Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua Nhạc cụ cho Người mới bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến các bộ đặc biệt với các phụ kiện được chọn xuất hiện trong phần đàn piano kỹ thuật số của cửa hàng điện tử của chúng tôi.

Nguồn: https://thegioinhaccu.com.vn/dan-piano-dien-roland.html

CTY TNHH ÂM THANH NHẠC CỤ MINH PHỤNG

GPKD số 0313062004 do Sở KHĐT TPHCM cấp ngày 22/12/2014

Địa chỉ : 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

HOTLINE: 0969 768 606 (Mr.Phụng)

Điện thoại: 028.6676 8606 Bảo hành: 0961.745.616

Email : minhphungpiano@gmail.com

Website : https://dailynhaccu.com/

Twitter: https://twitter.com/dailynhaccu