Balo cho bé nhập khẩu từ Mỹ vô cùng bảo đảm

0
1471

Theo người mua, gần đây trẻ nhỏ phải đi đến trường cùng với vô vàn sách tập rất nặng chính vì vậy họ bắt buộc phải tìm chọn một cái balo có thể làm cho của trẻ thỏa thích hơn mỗi khi tới lớp. Bắt đầu từ khoảng tháng 6 tới tháng 8 mọi khi, thị trường balo cho bé, giỏ sách cho trẻ em cho mùa tựu trường mới. Giá thành phù hợp cũng như mẫu mã lạ mắt, chất liệu đảm bảo không hẳn sẽ được người tiêu dùng quan tâm. Đặc tính lựa chọn sản phẩm của người mua hàng hiện nay ngoài 1 số nguyên tố đó, bọn nó phải thuận tiện, có thể nắm kéo đi được.

Theo không ít chuyên gia y tế, với 1 số bé ở vùng xâu, vùng xa, không có điều kiện, chọn lựa được cái túi xách tử tế cho con tới trường là điều chả đơn giản với một vài gia đình. Trong TP thì khác hơn, việc chọn lựa ba-lo, cặp chưa giản đơn chỉ là để dựng sách vở mà còn phải có tính thời trang cũng như đảm bảo sức khỏe. Vì thế, sau đây Tipi giới thiệu đến các phụ huynh 1 số chiếc balo cho be tốt nhứt được nhập từ Mỹ có chất liệu và tone màu nổi bật tin chắc sẽ khiến cho các bạn ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Loại balô kéo đúng là một sản phẩm thuận tiện chẳng thể thiếu cho bé cưng. Nó giúp con dễ dàng & bớt nặng nhọc hơn mỗi khi đi học, xuống phố, mà còn có khả năng giúp bé cưng chứa đựng một số vật dụng thiết yếu, bởi thế sẽ cực kỳ hoàn hảo nếu ba mẹ sắm sửa cho bé yêu một chiếc ba lô phù hợp thị hiếu của bé yêu với hình thức độc đáo, ấn tượng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Chất vải an toàn

Sản phẩm được sản xuất từ vật liệu chất lượng cao, với độ bền và chắc chắn, thiết kế theo vóc dáng của trẻ giúp cho con có thể hoạt động dễ dàng hơn.

Mẫu mã tinh xảo

Sản phẩm được design với tông màu đáng yêu, nhẹ nhàng rất phù hợp cho các bé gái. Lấy hình tượng từ chú mèo Kitty bé bỏng & đáng yêu.

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 – 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0938 091 921

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Email: info@tipi.vn

Website: tipi.vn

1. Balo kéo bé trai Amazing Spider Man 2 USA

950.000 ₫ / cái

2. Balo kéo Frozen Disney USA màu hồng

750.000 ₫ / cái

3. Balo kéo Pixar Disney Cars USA xanh

750.000 ₫ / cái

4. Balo kéo bé trai Ninja Rùa Disney USA

495.000 ₫ / cái

……

Và còn rất nhiều loại ba lô chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ tại website TIPI.VN