Ăn chất béo lành mạnh để giảm cân an toàn và hiệu quả

0
45

Hầu hết mọi người không nhận ra điều này, nhưng cơ thể bạn thích nghi dễ dàng với các loại chất béo lành mạnh và nó sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ trong cơ thể của bạn.

Hầu hết mọi người không nhận ra điều này, nhưng cơ thể bạn thích nghi dễ dàng với các loại thực phẩm bạn thích nó sẽ học cách đốt cháy những gì bạn cho nó ăn nhiều nhất . Bạn có thể sử dụng điều này để lợi thế của bạn.

chat-beo-lanh-manh

Khi bạn ăn nhiều tinh bột, bạn sẽ trở thành một người đốt đường nhiều hơn, anh ấy giải thích. Nhưng rất có thể, mục tiêu của bạn là giảm cân và do đó bạn muốn đốt cháy chất béo bên trong cơ thể. Đó là những gì tập thể dục nhịp điệu làm rất hiệu quả. Và hóa ra, bằng cách ăn chất béo lành mạnh, bạn sẽ rèn luyện cơ thể trở nên tốt hơn trong việc đốt cháy chất béo và hủy mỡ bụng.

Trong một nghiên cứu của Harvard với 101 người đàn ông và phụ nữ, các nhà nghiên cứu đã đưa một nửa nhóm vào chế độ ăn ít chất béo và một nửa vào chế độ ăn kiêng bao gồm khoảng 20% ​​calo từ axit béo không bão hòa đơn lành mạnh, hoặc MUFAs. Các nguồn tuyệt vời bao gồm các loại hạt, bơ, ô liu và dầu cây rum. Mười tám tháng sau, nhóm ăn MUFA đã giảm 11 pound, so với các đồng nghiệp ăn ít chất béo, họ chỉ giảm sáu pound – mặc dù tiêu thụ calo tương tự.

Thông điệp: Huấn luyện cơ thể đốt cháy nhiều chất béo hơn bằng cách bổ sung MUFA lành mạnh vào nhiều bữa ăn hơn và giảm tiêu thụ carbs và đường. Để giảm cân và hủy mỡ bụng tối ưu, khoảng một nửa lượng calo hàng ngày của bạn nên đến từ carbohydrate. Phần còn lại của calo nên tạo thành protein nạc và chất béo lành mạnh.