[Tư Vấn] Kính Màu Chịu Lực trong trang trí nội thất

0
681

Với môi trường khí hậu của Việt Nam thay đổi thất thường, mưa nắng quanh năm nên việc lựa chọn những vật liệu đáp ứng được điều kiện ở Việt Nam là điều dễ thấy. Việc sử dụng kính màu chịu lực là giải pháp tốt nhất cho tất cả các hạng mục nội thất.

Giới thiệu về kính màu chịu lực

Kính màu cường lực, kính màu chịu nhiệt hay kính ốp bếp đều chỉ chung một vật liệu là kính cường lực phun màu. Dùng để trang trí nội thất, ngăn cách không gian hay ốp tường… Đây là loại vật tư ứng dụng từ kính cường lực. Được tôi luyện trong lò ~700 độ C và được giảm áp lạnh đột ngột. Giúp cho kính có khả năng chịu lực. Chịu nhiệt một cách tuyệt vời. Ngoài ra kính sử dụng làm vách ngăn còn giúp cho ngăn cách bụi và âm thanh, tạo ra không gian riêng biệt, yên tĩnh.

Giới thiệu về kính màu chịu lực
Giới thiệu về kính màu chịu lực

Khả năng ngăn ngừa bụi bận của kính màu cũng cực kỳ nổi trội, nên được ứng dụng trong các hạng mục tranh trí cửa hàng, hay văn phòng trưng bầy. Giúp không gian bên trong luôn sạch sẽ. Bên cạnh đó, việc vệ sinh lau chùi cũng hết sức dễ dàng với bề mặt trơn, nhẵn bóng của kính cường lực.

Tham khảo thêm bài viết : báo giá kính ốp bếp

Ngoài ra kính màu chịu nhiệt sử dụng nhiều màu sắc phong phú, với tính thẩm mỹ cao. Mang lại cho không gian vẻ đẹp sang trọng.Kính phun sơn chịu nhiệt một mặt,được ứng dụng nhiều trong nội thất kính trang trí. Tạo dựng một không gian sang trọng, hiện đại, và đăng cấp.

Ứng dụng của kính màu chịu lực trong nội thất

VỚi nhiều kiểu dáng khác nhau, kính màu chịu lực đáp ứng được nhiều phong cách và mẫu nội thất. Các hạng mục trang trí nội thất sử dụng như : kính ốp bếp, kính màu trang trí văn phòng, phòng khách, phòng ngủ… kính ngăn vách văn phòng… Sử dụng được ở tất cả các hạng mục nội ngoại thất. Đáp ứng nhu cầu trang trí nội thất, nâng cao chất lượng cuộc sống với nội thất hiện đại và đẳng cấp.

Tham khảo bài viết : Chuyên thi công kính màu ốp bếp tại Hà Nội

Ứng dụng của kính màu chịu lực trong nội thất
Ứng dụng của kính màu chịu lực trong nội thất

Kính màu chịu lực được ứng dụng trong các công trình gia đình, nhà ở, văn phong, công ty, hay nhà chờ xe buýt, các điểm ATM v.v… Và nó đều đáp ứng được nhu cầu sử dụng của từng hạng mục.

Kính Hải Long là thương hiệu gia công kính cường lực số 1 Việt Nam. Với tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu giúp không gian nội thất trở nên an toàn, hiện đại, sang trọng và đẳng cấp hơn.

Đáp ứng được nhu cầu trang trí nội thất khác nhau của khách hàng. Chúng tôi với phương trâm không giảm chất lượng để chạy theo giá. Tối ưu chi phí sử dụng cho khách hàng. Liên hệ 0934.683.889 để được tư vấn chi tiết.