Tủ giày thông minh ngày càng được nhiều người ưa chuộng

0
501

Ngày nay, những mẫu nội thất thông minh đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Cuộc sống ngày càng phát triển, tại các thành phố lớn, mật độ dân số ngày càng tăng làm cho diện tích đất bị thu hẹp. Một số người sinh sống trong các ngôi nhà nhỏ xem nội thất thông minh là một giải pháp tối ưu trong việc tiết kiệm diện tích. Một trong các vật dụng không thể thiếu mà chúng tôi gửi đến các bạn trong bài viết này là tủ giày thông minh.

Tủ giày thông minh là gì?

Một vật dụng giúp cho không gian nhà gọn gàng và ngăn nắp là chiếc tủ giày. Ngày nay, nhiều gia đình sử dụng rất nhiều giày dép nên cần có một sản phẩm nhỏ gọn nhưng chứa đựng được nhiều đôi giày, guốc, giày cao gót…Tủ giày thông minh là sản phẩm đáp ứng nhu cầu này của nhiều người.

Khác với các kiểu tủ giày truyền thống. Tủ giày thông minh được tích hợp thêm các phụ kiện thông minh chuyên dụng thành dạng cánh lật. Chứa nhiều ngăn đựng giày hơn các tủ giày truyền thống, sức chứa có thể lên đến 30 đôi cho một ngăn.

Chất liệu làm tủ giày thông minh rất đa dạng như: bằng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, hoặc có thể làm bằng nhựa Đài Loan, nhựa PVC…

Đơn vị cung cấp tủ giày thông minh uy tín, chất lượng:

Tumbler là cái tên quen thuộc trong thiết kế các sản phẩm nội thất thông minh, giường thông minh tại Đà Nẵng, tủ giày thông minh.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đội ngũ Kiến Trúc Sư chuyên nghiệm, hiện Tumbler là đơn vị cung cấp tủ giày thông minh với số lượng lớn cung ứng cho nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Nếu bạn cần một chiếc tủ giày thông minh độc đáo, hãy liên hệ tumbler sẽ lên thiết kế riêng cho bạn.

Hiện Tumbler đang cung cấp các sản phẩm: nội thất thông minh, nội thất lắp ghép, giường tầng, giường thông minh tại Đà Nẵng

Liên hệ: 0764 470 485