Thị trường ngành nội thất Đà Nẵng đang nóng lên giai đoạn cuối năm

0
153

Nội thất là một trong những ngành nóng trong những năm vừa qua, nhiều người đổ xô vào thành lập các công ty, các xưởng nội thất mọc lên như nấm. Bởi vậy, sự cạnh tranh trong ngành này ngày càng tăng cao, ai nắm bắt được thời cơ sẽ thắng. Cũng như các ngành khác trong lĩnh vực, ngành sản xuất nội thất là một ngành với số lượng việc tăng trong những giai đoạn cuối năm. Tại thành phố Đà Nẵng, trong thời gian qua, do ảnh hưởng một phần của ngành bất động sản và những tháng đầu năm, lượng việc tại các công ty, xưởng của ngành này tương đối ảm đạm. Nhưng sau hơn 1 tháng vừa qua, ngành nội thất bắt đầu nóng dần lên bởi sự “trở lại” của các nhà đầu tư tại Đà Nẵng, nhiều quán xá, nhà hàng…bắt đầu sửa sang trở lại, nhiều nhà đang xây dựng vào giai đoạn hoàn thiện làm cho lượng việc của ngành này ngày càng tăng cao.

Dạo một vòng quanh thành phố Đà Nẵng, nhiều cửa hàng nội thất đang bắt đầu nhập những lô hàng mới, giá trị, mẫu mã mới và đa dạng nhằm phục vụ cho nhu cầu khách hàng dịp cuối năm.

Ghé thăm cửa hàng kinh doanh nội thất xếp gọn, nội thất thông minh tại Đà Nẵng ông Phương trên đường Ông Ích Khiêm, ông Phương cho hay: Dịp cuối năm của những năm gần đây, người dùng có khuynh hướng sử dụng những sản phẩm mang tính hiện đại và nhỏ gọn. Năm nay, ông sẽ nhập thêm nhiều mẫu sản phẩm như: bàn ăn xếp gọn, giường tầng, giường thông minh tại Đà Nẵng để phục vụ bà con nơi đây.

Một cửa hàng khách trên đường Nguyễn Xí, chị Thảo cũng đang loay hoay điều động nhân viên lau chùi sắp xếp lại cửa hàng cho tươm tất. Được biết chị cũng đang nhập một số hàng mới từ các xưởng sản xuất về để phục vụ nhu cầu mua sắm dịp cuối năm cho người dân Đà Nẵng.

Bất động sản được hâm nóng kèm theo vào mùa vụ cuối năm, nhiều nhà xưởng sản xuất thi công nội thất cũng bắt đầu nhiều lượng việc trở lại. Hy vọng rằng, những an hem, bà con nơi đây sẽ nhận được những thành tựu trong những tháng cuối năm.