Một số mẫu nội thất thích hợp cho căn hộ nhỏ

0
282

Hiện nay, tại các trung tâm thành phố, nhiều căn nhà nhỏ xuất hiện. Nhiều người sinh sống trong những ngôi nhà có diện tích chỉ khoảng 30- 40 m2, nhưng các sinh hoạt vẫn diễn ra bình thường. Đôi khi tiện nghi hơn một số ngôi nhà lớn. Tại sao lại có điều trái ngược như thế? Sau đây, Tumbler sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc trên.

Phòng khách: Tại vị trí này, người ta sử dụng giường thông minh tại Đà nẵng kết hợp sofa. Sản phẩm nội thất 2 trong 1 bạn vừa sử dụng sofa tiếp khách một cách bình thường. Nhưng đến khi đêm về, bạn chỉ cần hạ giường xuống là có một giấc ngủ ngon lành, thoải mái.

Phòng ăn: Một ngôi nhà với diện tích khá nhỏ, bạn cần lưu ý khi lựa chọn bàn ăn cho hợp lý. Tránh mua những chiếc bàn ăn quá lớn, không thể để gọn lại sau khi ăn uống xong. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn những mẫu bàn ăn sau:

Bàn ăn kéo dài: Đây là loại bàn ăn được gấp gọn lại thành một chiếc bàn nhỏ kích thước 650mm x 400mm. Nhưng khi cần sử dụng cho nhiều người, bàn có thể được kéo dài ra đến 2,5m sử dụng cho 10 – 12 người.

Bàn ăn xếp gọn cánh bướm: Loại bàn này thường kết hợp với ghế xếp gọn. Khi không sử dụng, ghế được xếp và bỏ vào hộc bàn rất gọn gàng, ngăn nắp cho phòng ăn nhà bạn. Khi cần sử dụng đến các ghế được kéo ra và xếp vào, mặt bàn cũng được mở rộng ra như cánh bướm, phía dưới là 2 cánh tủ chịu lực giúp cho mặt bàn luôn chắc chắn khi để các tô, hay nồi lẩu…

Bàn sofa mở rộng thành bàn ăn: Đây là loại bàn được nhiều người sử dụng nhất. Bình thường là một chiếc bàn sofa nhỏ gọn, đến khi sử dụng bàn được kéo bật lên cao và mở rộng ra thành một chiếc bàn ăn sử dụng cho 4 người.

Trên đây là một số cách bố trí cho căn hộ nhỏ với những sản phẩm xếp gọn. Hy vọng rằng bạn có thể lựa chọn cho mình được những sản phẩm phù Hợp.

Tumbler chuyên sản xuất, thi công: giường thông minh tại Đà nẵng, giường tầng, bàn xếp gọn và các nội thất phổ thông như: tủ bếp, kệ tivi, tủ áo…

Hotline: 0764 470 485

Email: tumbler.vn@gmail.com