Một số lưu ý khi chọn mua giường sắt cho bé

0
1044

Với việc gia tăng xây dựng nhà , chung cư chóng mặt như hiện nay, thì nhu cầu trang trí nội thất nhà cửa là điều đáng cần thiết. Đặc biệt , giường sắt cho bé là món nội thất chiếm nhiều sự quan tâm nhất.

Để chạy đua với nhu cầu người dùng thì giường sắt cho trẻ em hiện nay có rất nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng về kích thước cũng như màu sắc. Điều đó gây không ít khó khăn cho người mua hàng lựa chọn giường như thế nào là phù hợp, như thế nào là đúng. Dưới đây là một số chia sẽ khi mua giường sắt trẻ em, mọi người cùng tham khảo nhé !

Một số lưu lý khi chọn giường sắt cho trẻ ?

1 – Nên chọn giường sắt có cạnh tù , hoặc mài cạnh nhẵng, phẵng để tránh cạnh góc bén có thể làm xước hoặc rách da bé, trường hợp nặng nhất có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của bé .

2 – Bạn nên chọn giường sắt có độ cao vừa phải với bé, tránh chọn giường cao quá có thể nguy hiểm đến bé vì trẻ con thường rất tinh nghịch , hiếu động.

3 – Điều quan trọng hơn , bạn cần chọn cầu thang bằng chất liệu ma sát cao, bền chắc, có thể bám chắc, tránh chọn cầu thang làm bằng các vật liệu trơn như nhựa,…

4 – Sơn sử dụng cho giường sắt cũng là sơn an toàn, tránh sơn nhiều chất liệu độc gây ảnh hưởng sức khỏe của bé .

5 – Giường tầng dưới với trên phải có khoảng độ rộng nhất định, tránh hẹp quá làm bé đụng đầu hoặc khó chịu , ảnh hưởng tới giấc ngủ .

Xem những mẫu giường sắt đẹp  : https://noithatdaithanh.vn/giuong-sat/