Giới thiệu về giường thông minh

0
63

 Làm thế nào để tận dụng không gian một cách tốt nhất? Là câu hỏi của nhiều người trong việc sắp xếp, bố trí nội thất cho không gian cho nhà nhỏ. Bạn đừng quá lo lắng, giường thông minh được ra đời giúp bạn trong việc tận dụng, tiết kiệm diện tích cho không gian nhà nhỏ.

Những đặc điểm nổi bật của giường thông minh:

Với mục đích chính nhằm tối ưu không gian cho nhà có diện tích nhỏ vì thế giường thông minh có những đặc điểm nổi bật của nó:

Tính cơ động cao, có thể gấp gọn vào tường để lại cho ngôi nhà khoảng không gian rộng rãi, thoáng đãng. Giường được thiết kế với phụ kiện nội thất thông minh được nhập khẩu nên việc nâng hạ giường rất dễ dàng, an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, trẻ em cũng có thể thao tác nâng hạ gường một cách dễ dàng.

Ngoài đặc tính gấp lên, hạ xuống một cách dễ dàng và gọn gàng, giường ngủ thông minh còn kết hợp với nhiều chức năng khác như: giường kết hợp sofa, bàn học, kệ sách, tủ áo…giúp cho việc tận dụng tối đa diện tích nhà.

Vật liệu làm giường ngủ thông minh:

Giường thông minh thường được làm bằng chất liệu quen thuộc: MDF phủ melamine. Với ưu điểm bề mặt nhẵn mịn, đa dạng màu sắc giúp bạn tha hồ chọn tone màu theo sở thích riêng của mình.

Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng theo yêu cầu về các loại vật liệu khác như: MDF lõi xanh chống ẩm, HDF, hay gỗ tự nhiên…Bề mặt cũng có thể phủ bằng các chất liệu khác như: laminate, acrylic, veneer…

Giá giường ngủ thông minh:

Giá giường thông minh phụ thuộc vào nhu cầu của từng người sử dụng, từng loại vật liệu sẽ có từng mức giá khác nhau nhưng loại phổ biến nhất có giá giao động từ 11 –  14 triệu đồng/ chiếc .

Các yếu tố ảnh hưởng về giá giường:

Chất liệu, loại gỗ dùng để thi công sản xuất giường.

Giường càng kết hợp nhiều chức năng cùng lúc giá cao hơn so với giường gấp thông thường.

Vận chuyển : Nơi bạn cách gần hay xa trung tâm thành phố nơi cung cấp giường cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của giường gấp thông minh.

Trên đây là một số chia sẻ để có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm giường thông minh, một sản phẩm hot đang quành hành thị trường nội thất trong những năm gần đây.