Bí quyết chọn mua giường tầng tại Đà Nẵng

0
299

Không còn quá xa lạ đối với những người sống tại các trung tâm thành phố lớn như Đà Nẵng. Giường tầng tại Đà Nẵng là một sản phẩm tiêu biểu và ngày càng được nhiều người lựa chọn sử dụng. Với nhiều ưu điểm nổi bật của nó mà một số nhà có diện tích nhỏ người đông xem sản phẩm này là một trong những giải pháp tối ưu không gian nhà một cách hoàn hảo. Dành riêng cho những người đang chuẩn bị hoặc có ý định mua giường tầng tại đà nẵng, bài viết này xin chia sẻ một số bí quyết mua giường tầng thông minh Đà Nẵng

Những tiêu chí phân loại giường tầng.

Ngày nay, giường tầng tại Đà Nẵng được rất nhiều người ưa chuộng nhằm tối ưu không gian hoặc làm món quà cho các bé nhân dịp tựu trường, sinh nhật…Giường tầng là sản phẩm phục vụ cho trẻ em và người lớn nên có rất nhiều các mẫu mã khác nhau nhưng tiêu chí chính để phân loại giường tầng là:

Phân loại giường theo số lượng tầng: Giường tầng có nhiều loại, tùy vào mục đích sử dụng mà có nhiều tầng: 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng. Nhưng thường gặp nhất là mẫu giường 2 tầng, đôi khi một số gia đình đông người, các nhà thiết kế sẽ bố trí thêm một tầng nữa dưới cùng.

Phân loại giường theo chất liệu: giường tầng được làm bằng nhiều các chất liệu khác nhau như sắt, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, gỗ plywood.

Bí quyết chọn mua giường tầng tại Đà Nẵng:

Sau đây là một số mẹo để bạn chọn mua giường tầng một cách phù hợp:

  • Tính toán vị trí đặt giường tầng trước khi hỏi mua.
  • Xem kỹ kích thước giường tầng có phù hợp với kích thước vị trí đặt giường hay không.
  • Tham khảo trên internet nhiều mẫu mã để lựa chọn phù hợp
  • Bạn cũng nên tham khảo nhiều nơi để có giá thành phù hợp với ngân sách của mình.
  • Nghiên cứu độ bền sản phẩm để lựa chọn chất liệu phù hợp. Tùy vào chất liệu sẽ có những phong cách, kiểu dáng khác nhau. Từ đó, giá thành cũng khách nhau tùy thuộc vào chất liệu bạn chọn.
  • Tham khảo, lựa chọn những cơ sở cung cấp giường tầng tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng.