Bí mật về giường thông minh bạn nên biết

0
101

Giường thông minh ngày càng trở thành một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Những đặc điểm và các tính năng của nó giúp cho không gian nhà bạn được tối ưu một cách mạnh mẽ, giúp bạn có được ngôi nhà tiện nghi và hiện đại. Sau đây, là những đặc điểm mà giường thông minh mang lại.

TÍNH HIỆN ĐẠI:

Được phát triển trong những năm gần đây, các kiến trúc sư thường đưa sản phẩm này vào trong những thiết kế của mình nhằm mục đích tạo nên điều mới mẻ và độc đáo trong thiết kế. Giường thông minh là một sản phẩm mang tính công nghệ và hiện đại.

Khác với những chiếc giường thông thường, loại giường này có thể hạ xuống khi ngủ và gấp lên vào tường một cách gọn gàng. Không những thế, nó còn có thể kết hợp với nhiều chức năng khác như bàn học, kệ sách, sofa… nhằm tận dụng tối đa không gian một cách tốt hoàn hảo.

 

TÍNH THẨM MỸ CAO:

Là một sản phẩm nội thất hiện đại, điều tiên quyết mà các nhà thiết kế phải đem đến cho người dùng là tính thẩm mĩ cao. Giường thông minh được nhiều người ưa chuộng không những vì những tính năng siêu việt của nó, mà còn dùng nó trong trang trí nội thất cho ngôi nhà. Nó mang lại cho ngôi nhà bạn một vẻ đẹp hài hòa và tiện nghi. Nếu được đặt đúng vị trí, nó mang lại cho nhà bạn một không gian vô cùng hoàn hảo.

 

Có rất nhiều kiểu thiết kế giường thông minh, nhưng thông thường theo hai cơ chế chính là giường gấp ngang và gấp dọc. Dưới đây, là một minh họa về giường gấp dọc.

Tuy nhiên, với một số nhà có vị trí đặt giường không vừa với loại giường gấp dọc như này, người ta còn một option khác cho bạn lựa chọn là kiểu giường gấp ngang.

TÍCH CƠ ĐỘNG CAO:

Giường thông minh là một sản phẩm có tính cơ động cao. Ngoài khả năng chuyển động gập lên xuống tùy ý, nó còn được thiết kế theo module, dễ dàng tháo lắp và di dời đến bất kỳ vị trí nào bạn muốn.

Giường được làm với nhiều các kích thước khác nhau. Các kích thước giường thường gặp: 1m2 x 2m, 1,2m x 2m, 1,4m x 2m, 1,6m x 2m, 1,8m x 2m nhằm phù hợp với các kích thước nệm tiêu chuẩn trên thị trường. Tuy nhiên, trường hợp nhà bạn có kích thước khá khác biệt hay mặt bằng vị trí cần đặt giường bạn có thể liên hệ đơn vị cung cấp giường thông minh để thiết kế riêng cho mình bằng chiếc giường phù hợp nhé.