West Lakes Golf and Villas khu nghỉ dưỡng hoàn hảo

0
25

Xuất hiện thêm một dự án xanh trên thị trường bất động sản Long An, West Lakes Golf & Villas , lại tiếp tục làm khuấy đảo cộng đồng cư dân và các nhà đầu tư bởi nó sở hữ một vị trí “vàng” ngay tại 145 tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An – nơi được con là “nút vàng” giao thông.

Vị trí của Biệt Thự West Lakes được đánh giá là một điểm trội bởi sự kết nối đa năng giữa thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây và miền Đông Nam Bộ. Song cũng được coi là nút thắt giữa các tuyến đường quan trọng như cao tốc thành phố Hồ Chí Minh- Trung Lương, Quốc Lộ 1A, Quốc Lộ 62, Tỉnh Lộ 833B, Tỉnh lộ 824,…

Dự án West Lakes Golf & Villas có quy mô 48ha được củ đầu tư trang bị một hệ thống tiện ích hoàn hảo với đầy đủ các dịch vụ đẳng cấp như sân chơi tennis, hệ thống phòng Gym, Yoga, dưỡng sinh, các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, trung tâm thươn mại,… và đặc biệt nhất chính là đồi cỏ nhung đóng vai trò chủ chốt trong việc xây dựng khu dân cư xanh.

Sống tại West Lakes Golf & Villas cư dân không chỉ thuận tiện di chuyển mà còn được tận hưởng một không gian sống vô cùng xanh tươi và thư giãn cùng với các dịch vụ tiện ích đẳng cấp hiện đại mà dự án cung cấp. Biệt Thự West Lake chính là một lựa chọn hàng đầu cho một cuộc sống thượng lưu.

Xem thêm thông tin tại: https://htland.vn/du-an/west-lakes-golf-villas