Thi công vườn tường đứng tiểu cảnh giếng trời

0
238

Không gian xanh cùng với mô hình thi công vườn tường đứng hiện nay được rất nhiều người biết đến. Nó mang phong cách vừa truyền thống lại xen lần hiện đại. mang lại nguồn năng lượng hoàn hảo cho cuộc sống. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một dạng mẫu của vườn tường đứng – Tiểu cảnh giếng trời

Mô hình thi công vườn tường đứng tại giếng trời

thi công vườn tường đứng tiểu cảnh giếng trời

Giếng trời là một không gian có chức năng lấy sáng và tạo không gian thông thoáng cho ngôi nhà của bạn. Việc thi công vườn tường đứng vào trong giếng trời là một giải pháp khá hữu hiệu mang lại không gian sống xanh cho cuộc sống.

Lợi ích sau thi công vườn tường đứng cho giếng trời

lợi ích thi công vườn tường đứng tiểu cảnh giếng trời

  • Vườn tường đứng hay cây trồng trên tường sẽ tiết kiệm diện tích (vẫn có cây xanh mà đẩm bảo thông thoáng và ánh sáng trong giếng trời)
  • Tăng tính độc đáo và tạo điểm nhấn cây xanh cho ngôi nhà của bạn(nó có giá trị như một bức tranh cây nghệ thuật nhiều màu sắc)
  • Cải thiện môi trường sống một cách tự nhiên nhất
  • Đặc biệt bạn không phải lo lắng việc chăm sóc cây hay ảnh hưởng đến tường nhà bạn.

Mô hình thi công vườn tường đứng giếng trời tại bệnh viện

thi công vườn tường đứng tiểu cảnh giếng trời tại bệnh viện

Thi công vườn tường đứng giếng trời tại bệnh viện là một dạng kiến trúc kết nối không gian ngoài trời với trong nhà. Tạo sự sự thông thoáng khí giữa hai không gian. Ở đây có thiết kế tường cây trong không gian giếng trời càng làm cho việc cung cấp sự thoáng khí càng thêm thoáng mát.

Lợi ích thi công vườn tường tại bệnh viện

vườn tường đứng tiểu cảnh giếng trời  tại bệnh viện

  • Vườn tường giếng trời tại bệnh viện thể hiện được sự thẩm mỹ cho không gian bệnh viện.
  • Mỗi khi bệnh nhân vào khám bệnh thì cảnh quan xanh, thoáng rộng cũng sẽ góp phần tạo cảm giác thoải mái, relax cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đợi chờ khám.

Green konoha tự hào là đơn vị thi công vườn tường đứng số 1 tại Việt Nam. Nếu như bạn đang có mong muốn thi công vườn tường xanh thì hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn nhé.