Phân khúc đất nền dự án Long Phát luôn được giới đầu tư quan tâm, tìm kiếm

0
109

Theo đánh giá của giới chuyên môn địa ốc Long Phát, đất nền vẫn là kênh đầu tư dẫn đầu trong năm 2019 bởi độ an toàn cao, khả năng sinh lời bền vững, tính thanh khoản nhanh chóng với chi phí đầu tư ban đầu thấp. Do đó, phân khúc đất nền dự án Long Thành luôn được giới đầu tư quan tâm, tìm kiếm.

Trong bối cảnh nhu cầu về nhà đất tại khu vực không ngừng tăng mà nguồn cung các dự án đất nền lại đang trong tình trạng khan hiếm, một số dự án thậm chí còn không có nguồn hàng thứ cấp giá cao để bán lại cho khách mua đã thực sự tạo ra cuộc đua về giá và cả sức mua. Vì thế, ngay từ những ngày đầu khai xuân, đã có rất nhiều nhà đầu tư từ khắp các tỉnh thành từ TP.Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Biên Hòa, Long An… ôm tiền về săn lùng các dự án đất nền Long Thành để đầu tư với hy vọng đi trước đón đầu cơ hội.

Một trong số dự án đất nền tại Long Thành đang được giới đầu tư săn lùng nhiều hiện nay là Khu Đô Thị Thương Mại – Dịch Vụ The King City, Khu Đô Thị Lộc Phát, dự án Khu Đô Thị Lộc An, dự án Khu Đô Thị Long Thành…Nằm ngay vị trí đắc địa của trung tâm thành phố mới Long Thành tỉnh Đồng Nai, khu vực đã và đang có những sự chuyển mình mạnh mẽ từ hạ tầng giao thông đến Kinh Tế – Thương mại. Ngoài ra, nơi đây có nhiều hệ thống giao thông huyết mạch quốc gia đi qua như: Quốc lộ1A, Quốc lộ 51, Đại lộ Bắc Sơn – Long Thành, tuyến đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, tuyến tàu điện ngầm Metro và đặc biệt là Sân bay Quốc tế Long Thành đã được quy hoạch và sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới.

Đại diện đơn vị Công ty Địa Ốc Long Phát cho biết, ngay từ những ngày đầu khai xuân 2019, tại văn phòng kinh doanh dự án đã và đang đón tiếp rất nhiều lượt khách đầu tư từ TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận xuống tham quan và đặt mua các lô đất dự án. Các giao dịch mua bán đất dự án hiện nay đang rất sôi động, rất nhiều bảng hàng dự án đã có chủ, cơ hội trở thành chủ nhân của những lô đất đẹp mang lại “giá trị kép” tại Khu Đô Thị Thương Mại – Dịch Vụ The King City, Khu Đô Thị Lộc Phát, dự án Khu Đô Thị Lộc An, dự án Khu Đô Thị Long Thành của Địa Ốc Long Phát không còn nhiều. Cơ hội cuối cùng chỉ giành cho những khách hàng thực sự nhanh tay.

Qua thống kê thông tin ghi nhận của giới chuyên gia bất động sản, sức nóng của thị trường bất động sản Long Thành những ngày đầu năm 2019 cho thấy đất nền tỉnh thành này sẽ là “miền đất hứa” được khách hàng, giới đầu tư nhắm đến trong nhiều năm tới.