Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp đất đai

0
79

Sử dụng dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp đất đai sẽ giúp bạn sạn thảo các văn bản, Hợp đồng liên quan đến quyền sử dụng đất như: chuyển nhượng, chuyển đổi, tặng cho, thừa kế, thế chấp, cho thuê, góp vốn

Những giao dịch chuyển nhượng, chuyển đổi, tặng cho, thừa kế, thế chấp, cho thuê, góp vốn là những giao dịch liên quan tới đất đai thường xuyên diễn ra trong đời sống xã hội. Hiện nay pháp luật quy định mọi giao dịch liên quan tới đất đai đều phải được lập thành văn bản và phải được công chứng, chứng thực tại cơ quan công chứng. Hơn nữa, những hợp đồng này phải đảm bảo những điều khoản theo quy định của luật đất đai hiện hành. Nếu thiếu những điều khoản quan trọng mang tính bắt buộc thì hợp đồng giao dịch liên quan đến quyền sử dụng đất bị coi như không có hiệu lực. Vì vậy, bằng kinh nghiệm đã thực hiện soạn thảo hàng ngàn văn bản liên quan tới lĩnh vực đất đai sẽ giúp quý vị thiết lập những hợp đồng hoàn chỉnh đúng theo quy định pháp luật, đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Tư vấn các quy định pháp luật đất đai liên quan đến quyền sử dụng đất như: tặng cho, thừa kế, chuyển nhượng, chuyển đổi, thế chấp, giao đất, cho thuê đất, góp vốn bằng quyền sử dụng đất

Các giao dịch dân sự được pháp luật cho phép các bên giao kết dựa trên nguyên tắc bình đẳng, tự thỏa thuận. Nhưng các bên vẫn phải tuân theo và không được làm trái những quy định pháp luật làm ảnh hưởng tới những chủ thể khác. Đặc biệt trong lĩnh vực đất đai vốn liên quan tới loại tài sản có giá trị lớn nên các giao dịch thường phải tuân theo những trình tự thủ tục và những điều kiện bắt buộc. Tuy nhiên như đã nói, những vấn đề liên quan trong lĩnh vực đất đai rất phức tạp và đòi hỏi phải có được những am hiểu pháp luật chuyên sâu để thấu hiểu và giải quyết những vấn đề. Hơn nữa, những vấn đề này thường rất đa dạng và phong phú. Do vậy, chúng tôi sẽ căn cứ dựa trên những điều kiện thực tế của quý vị trong từng trường hợp cụ thể đưa ra nhưng tư vấn pháp lý tối ưu nhất để quy vị có thể nhận thức đúng về địa vị pháp lý, nhằm bảo vệ những quyền lợi chính đáng của mình và thực hiện những nghĩa vụ bắt buộc nhằm tránh sự vi phạm pháp luật có thể dẫn tới những chế tài xử phạt trong tương lai.

Đại diện cho khách hàng tham gia đàm phán kí kết hợp đồng, đại diện giải quyết tranh chấp liên quan đến đất đai, nhà đất;

Với sự tham tư vấn của chúng tôi, quý vị có thể yên tâm về những vấn đề pháp lý liên quan tới mảnh đất được giao dịch. Không phải lo lắng việc có bị bên bán lừa đảo hoặc gian dối hay không. Đồng thời, chúng tôi sẽ cung cấp thêm những tư vấn và các gói dịch vụ khác như sang tên sổ đỏ để giúp cho giao dịch mua bán, chuyển nhượng đất đai được diễn ra nhanh chóng và đúng pháp luật.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm tham gia hoạt động tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai, chúng tôi sãn sàng tư vấn và sát cánh bên cạnh quý vị trong suốt quá trình giải quyết tranh chấp đất đai, vốn là loại tranh chấp phức tạp và tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc của các bên liên quan.

Tư vấn, giải đáp thắc mắc, khiếu nại liên quan đến pháp luật đất đai về thu hồi, bồi thường giải phóng mặt bằng;

Vấn đề về thu hồi, bồi thường giải phóng mặt bằng luôn là vấn đề nóng bỏng và tồn tại nhiều vấn đề bất cập. Thực tế, chính quyền địa phương và chủ đầu tư các dự án ở nhiều nơi đã câu kết với nhau, lợi dụng những hiểu biết hạn chế của người dân trong lĩnh vực đất đai để áp những giá đền bù giải phóng mặt bằng rẻ mạt và không đúng theo giá thị trường, xâm hại nghiêm trọng tới quyền lợi chính đáng của người dân. Điển hình là vụ việc tại Thủ Thiêm, thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian qua đã để lại nhiều bức xúc trong dư luận. Hàng ngàn hộ dân bị áp mức giá đền bù giải phóng mặt bằng vài triệu đồng/m2 và trong khi giá đất theo thị trường tại khu vực đó đang cao gấp vài chục lần. Do vậy, để không lâm vào hoàn cảnh khốn cùng như hàng ngàn hộ dân tại Thủ Thiêm, chúng tôi tư vấn và giải đáp những thắc mắc của quý vị xung quanh vấn đề thu hồi, đền bù giải phóng mặt bằng. Đảm bảo quý vị sẽ được đển bù một cách thỏa đáng theo đúng kỳ vọng của quý vị và quy định pháp luật hiện hành.

Ngoài ra, nếu có sự vi phạm pháp luật trong quá trình thu hồi, đền bù giải phóng mặt bằng đối làm xâm hại đến quyền lợi của quý vị. Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ quý vị trong việc chuẩn bị đơn thư và khiếu nại lên cơ quan có thẩm quyền về những vi phạm đó.

Thực hiện các dịch vụ về nhà đất như: sang tên, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Sổ đỏ)

Bên cạnh những tư vấn pháp lý về luật đất đai, chúng tôi cũng hân hạnh cung cấp tới quý vị Dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Hà Nội. ​​​​​​​