Xạ Thủ tung Big Update đón đầu cho bản Open Beta

  0
  118

  Với những ai thường xuyên theo dõi và thích thú với Xạ Thủ , chắc hẳn không quên đợt update cho phiên bản Closed Beta và khoảng thời gian gần một tháng trở lại đây, ghi dấu khá nhiều sự thay đổi theo chiều hướng tích cực. Đây là những động thái nên có đối với bất kỳ game bắn súng nào, nhất là trong thời điểm cuộc đua của thị trường game bắn súng Việt đang vào giai đoạn nước rút, sau khi nhiều game đã tung cờ trắng như 1Shot, Fire Rush…

  Kỳ này Xạ Thủ lại thêm vào một chế độ chơi mới có tên gọi là Rune, vẫn mang trong mình bản chất là chế độ đấu thường nhưng được thêm khá nhiều vật phẩm hổ trợ người chơi, bao gồm các tính năng như tăng tốc độ duy chuyển, tăng sát thương, giáp,…lưu ý có một số hộp quà sẽ là một quả bom và gây tác dụng phụ lên người chơi. Hầu hết các bản đồ đều được áp dụng cho chế độ này như đấu thường chẳng hạn.

  Ba bản đồ mới được thêm vào lần lượt là Doanh Trại Đảo Xa và Đảo Vũ Trụ. Đầu tiên ta sẽ nói về Doanh Trại Đảo Xa, đây là một bản đồ tương đối rộng, có phân chia làm ba khu vực chính phụ rõ ràng. Các lối đi không phức tạp thuận lợi cho các hướng di chuyển đơn giản, rất thích hợp trong các trận đấu đội.

  Kế đến là Đảo Vũ Trụ đây là một bản đồ thiết kế rất đẹp và chi tiết, ở đây người chơi có thể bay nhảy thoải mái trong môi trường không trọng lực. Cách phân bố các khu vực xoay quanh một hình tròn, có liên kết chặt chẽ với nhau.

  Cuối cùng là Lâu Đài Đối Đầu, bản đồ này chỉ áp dụng cho chế độ đặt bom và súng ngắm. Như tên gọi của nó, trong map đấu này sẽ được chia thành 2 hai khu vực chính, trong đó lâu đài với khá nhiều hướng di chuyển ngoằn ngoèo. Đây rất thích hợp cho những ai đam mê với chế độ đấu nhắm, vì lối thiết kế ứng dụng trong bản đồ này khá lạ so với các tựa game FPS cùng thể loại khác.

  Nhìn chung, bản cập nhật mang lại nhiều trải nghiệm mới khá tốt và ổn định, ít xảy ra trường hợp lag hay cập nhật hệ thống trễ. Các yếu tố mới được thêm thắt tốt và là một hướng đi đúng đắn mà bộ phận phát triển game thực hiện, khi vừa chuẩn bị cho đợt Open Beta và “khẳng định lại vị thế” trên chiến trường MMOFPS Việt.