Võ Hiệp Vô Song – Game kiếm hiệp 2D truyền thống sẽ về Việt Nam ?

  0
  96

  Võ Hiệp Vô Song là MMORPG 2D lấy đề tài võ hiệp được phát triển bởi Chuang-play và do Free Network vận hành tại thị trường Trung Quốc. Võ Hiệp Vô Song sử dụng thiết kế đồ họa bán chân thực, các nhân vật sẽ ở dạng 3D di chuyển trên những khung cảnh 2D khóa góc nhìn cố định, đồng thời áp dụng hệ thống gameplay truyền thống của dòng game 2D.

  Bước vào thế giới Võ Hiệp Vô Song, người chơi sẽ có 5 lựa chọn nhân vật để gia nhập, các lớp nhân vật này được xây dựng dựa trên bộ vũ khí bao gồm: Thương Kích, Đao Phủ, Kiếm Thích, Côn Trượng và Quyền Chưởng Trảo. Cùng với việc lựa chọn vũ khí, người chơi sẽ lựa chọn gia nhập vào 1 trong 2 thế lực gồm Thiên Đạo Minh hoặc Thần Võ Minh, mỗi thế lực sẽ lại có 2 môn phái để phát triển nhân vật ban đầu. Qua đó, trò chơi tạo nên một hệ thống nghề nghiệp đa dạng, và có tính đối kháng cao.

  Lối chơi của Võ Hiệp Vô Song đem lại nhiều điểm thú vị để người chơi trải nghiệm như hệ thống danh hiệu cho tự tổ hợp thành những tên gọi vô cùng độc đáo và gia tăng chỉ số thuộc tính. Hệ thống trang bị cũng có thể thông qua nhiều tính năng như kiểm định, cường hóa, khảm nạm để gia tăng sức mạnh. Hệ thống auto in-game cũng chỉ mang tính chất hỗ trợ người chơi, hoàn toàn không giống với kiểu auto đang thịnh hành trên các game online hiện nay.

  Võ Hiệp Vô Song sẽ chính thức bước vào giai đoạn Open Beta tại thị trường Trung Quốc vào ngày hôm nay (26.9). Hiện tại, game thủ có thể tham khảo thông tin, đăng ký tài khoản và download game ngay tại trang chủ của trò