Vainglory bản update đầu năm gây điên đảo game thủ

  0
  119

  Không cần nói thêm về Vainglory, đây có lẽ đang là tựa game Moba hàng đầu trên mobile bởi sự thành công trên nhiều thị trường khác nhau cũng như vươn đến các cuộc thi eSport với quy mô lớn

  Super Evil Megacorp mới đây đã công bố thông tin về phiên bản Vainglory: Winter sẽ chính thức đến tay game thủ vào tuần này bên cạnh đó đấu trường Vainglory cũng sẽ đón nhận thêm một vị tướng mới có tên: Reim.

  Cốt truyện và những gì về Reim khiến game thủ liên tưởng về một lão già khá hài hước. Thực chất, Reim là một lão pháp sư của mùa đông lạnh giá với khả năng đóng băng bất cứ thứ gì. Những game thủ thích sử dụng vị tướng có lượng sát thương lớn chắc chắn sẽ yêu mến Reim.

  Theo Super Evil Megacorp, Reim mang sức mạnh huyền bí của mùa đông, lão ta tấn công theo cách của riêng mình, tận dụng sức mạnh từ băng tuyết đế khống chế  đối thủ và Reim cực kỳ đáng sợ khi ở trong rừng. Với bộ kỹ năng của mình, Reim có thể hóa cả khu rừng thành cạm bẫy theo sự sắp đặt của lão ta.

  Với khả năng kiểm soát mạnh mẽ như trói chân, làm chậm cũng như làm choáng cùng lượng sát thương khổng lồ Reim hứa hẹn sẽ trở thành hot pick trong thời gian đến.

  Bên cạnh thông tin về Reim, Super Evil Megacorp cũng mang đến cho game thủ 3 skin mới của 3 vị tướng khác nhau bao.Một số hiệu ứng mới trong map chơi cũng được theo vào ở phiên bản này, ngoài ra phiên bản mùa đông còn mang lại những hiệu chỉnh cân bằng trên tướng ở một số kỹ năng và chỉ số trang bị.