Tiến hành in túi giấy kraft giá rẻ doanh nghiệp được lợi gì?

0
86

Kraft là dòng giấy ra đời khá lâu và hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm bao bì cho những sản phẩm của mình. Song song điều đó, chúng lại chỉ được ứng dụng trong các công ty in bao bì giấy kraft giá rẻ trong thời gian gần đây, trước đó thì người ta lựa chọn giấy kraft để in túi giấy xi măng là chủ yếu. 

Xu hướng thiết kế in túi giấy kraft giá rẻ hcm trong thời gian gần đây cũng được thay đổi theo một số các phong cách khác nhau, nhằm để đáp ứng được các nhu cầu đa dạng về lĩnh vực ứng dụng.

in túi giấy kraft giá rẻ

In túi giấy kraft giá rẻ thân thiện với môi trường

Chất liệu giấy kraft được xem là một dòng giấy khá đặc biệt, bởi trước đây chúng chỉ ứng dụng trong ngành công nghiệp in bao bì đựng xi măng nhờ độ chắc chắn, bền bỉ. Giờ đây, người ta nhận thấy các đặc tính của dòng giấy này là rất lớn, vì thế sáng tạo nên những sản phẩm in giấy độc đáo hơn, đa sắc màu hơn.

Đặc tính của giấy kraft chính là dễ phân hủy trong môi trường đất nước, vì thế người ta rất ưa chuộng để in bao bì, một loại vật phẩm không thể thiếu trong đời sống. So với túi nilon, túi giấy kraft giá rẻ thân thiện hơn với người tiêu dùng, vì thế chúng được ứng dụng một cách rộng rãi trong lĩnh vực in bao bì thực phẩm như túi đựng khoai tây chiên, túi đựng bánh mì, túi đựng bánh kem,vv…

in túi giấy kraft giá rẻ tphcm

Đa dạng sắc màu khi in túi giấy tái sinh giá rẻ

Nếu trước đây người ta chỉ chuyên sản xuất in túi giấy tái sinh giá rẻ với màu sắc đặc trưng là màu nâu vàng. Tuy nhiên, giờ đây để phục vụ tốt hơn cho một số các lĩnh vực đặc biệt như túi đựng quà, túi mỹ phẩm thì một số các công ty chuyên sản xuất giấy tiền hành tẩy trắng, nhuộm thành các màu sắc theo như yêu cầu như màu đỏ, xanh, hồng,vv…

Vì giá khá là đắt so với những dòng giấy truyền thống nên chúng chỉ được ứng dụng trong một số lĩnh vực đặc biệt, được lựa chọn khắt khe. Việc lựa chọn những dòng giấy kraft đặc biệt dùng để tiến hành in túi giấy kraft giá rẻ như thế này không chỉ tạo sự đặc biệt mà còn làm tăng giá trị sản phẩm cũng như sự độc đáo cho cửa hàng.

Hiện nay, để quảng cáo cho sản phẩm chúng như tăng mức độ PR cho thương hiệu, một số doanh nghiệp chú trong thiết kế đưa các họa tiết, logo. Nhìn chung, khi chứa đựng hàng hóa, sản phẩm trong bao bì bằng giấy luôn đem lại cảm giác thân thiện, an toàn hơn.

in túi giấy tái sinh giá rẻ

Giá cả hợp lý khi tiến hành in túi giấy kraft giá rẻ hcm

So với các dòng giấy hiện nay thì giá khi in túi giấy kraft giá rẻ hcm, bởi bản chất của chúng là giấy tái chế, được thu gom, phân loại và tái chế từ các sản phẩm in bằng giấy khác nhau. Vì vậy, chúng có giá thành khá rẻ, đặc biệt là chúng được nhập khẩu từ các quốc gia như Indo, Nhật Bản nên đảm bảo về chất lượng. 

Hiện nay, vẫn có những doanh nghiệp ở Việt Nam sản xuất loại giấy này, tuy nhiên giá thành còn chưa hợp lý mà chất lượng lại chưa sánh được với dòng giấy nhập, vì thế chúng vẫn chưa được thị trường ưa chuộng. 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hay có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm xin liên hệ với doanh nghiệp In Trí Phát của chúng tôi để biết thêm thông tin rõ hơn về loại sản phẩm này.