Tải Tubemate – Công Cụ Xem và Sửa Video Mới Nhất

  0
  89

  Tubemate là một công cụ chỉnh sửa video cơ bản sẽ đưa xe của chuyển các đoạn video của bạn, ghi lại sử dụng Android của bạn, vào những bộ phim chân thực, gần như kỳ diệu!

  tai tubemate apk

  Download tubemate apk

  Để sử dụng nó, tai tubemate bạn chỉ phải chọn hai hoặc nhiều video từ bộ nhớ của bạn, chọn một bài hát để sử dụng làm nhạc nền, xác nhận, và chờ đợi một vài phút để chương trình làm việc kỳ diệu của nó trong một quá trình mất nhiều hay ít tùy thuộc vào thời gian chất lượng của clip mà bạn đã sử dụng.

  Tubemate apk – ứng dụng video đa tính năng

  Khi thực hiện xong, bạn có thể thấy các ứng dụng đã sử dụng các phần tốt nhất của các video của bạn, chỉnh sửa chúng bằng cách thêm một soundtrack cũng như tất cả các quá trình chuyển đổi cần thiết.

  Tubemate android nhiều chức năng miễn phí

  Làm thế nào nó làm điều đó? Theo Tubemate cho android, các ứng dụng sử dụng một loại trí thông minh nhân tạo để phân tích các đoạn video và chọn mảnh thú vị nhất. Tubemate không phải là một khoa học chính xác, tất nhiên, nhưng hầu hết thời gian nó đi kèm với kết quả xuất sắc.

  tubemate cho android

  Tubemate là một loại hoàn toàn khác nhau của các công cụ chỉnh sửa video. Các phần tốt là sử dụng nó là rất dễ dàng, vì vậy ngay cả nếu video đi ra xấu nó vẫn có giá trị cố gắng.