Mộng Võ Lâm mở landing Tết 2016, tung trailer Loạn Giang Hồ

  0
  698

  Mới đây game Việt Mộng Võ Lâm đã bất ngờ khai mở Landing Tết đặc sắc, cùng với đó là đoạn trailer giới thiệu về Loạn Giang Hồ – tên sự kiện Big Update 6.0 của trò chơi.

  Nhằm muốn góp phần tạo nên không khí Tết Bính Thân 2016 đầy sự ấm áp, ý nghĩa cho các fan kiếm hiệp tại Việt Nam. Mới đây game Việt Mộng Võ Lâm đã bất ngờ khai mở Landing Tết đặc sắc, cùng với đó là đoạn trailer giới thiệu về Loạn Giang Hồ – tên sự kiện Big Update 6.0 của trò chơi.

  Trải qua 5 sự kiện Big Update trong suốt chặng đường 1 năm phát triển, hôm nay Mộng Võ Lâm – tựa game kiếm hiệp 3D đầu tiên của người Việt đã chính thức công bố đoạn video giới thiệu về phiên bản Big Update 6.0, theo đó, phiên bản mới của Mộng Võ Lâm sẽ mang tên Loạn Giang Hồ, hứa hẹn sẽ khuấy động toàn cộng đồng yêu thích trò chơi bằng loạt tính năng đặc sắc, đậm chất võ lâm kiếm hiệp được cập nhật thời gian tới đây.

  Đồng thời cùng sự kiện này, game Việt Mộng Võ Lâm cũng khai mở trang Landing với thiết kế giao diện mang đậm phong cách Tết cổ truyền tại địa chỉ: MongVoLam.SohaGame.vn/Tet-2016. Ghé thăm trang Landing ấn tượng này, ngoài việc được chiêm ngưỡng những câu đối thư pháp hay, chứa đựng ý nghĩa đoàn viên ngày Tết. Hẳn fan kiếm hiệp nào cũng thấy rất tò mò về chiếc đồng hồ điểm ngược thời gian ở chính giữa Landing, theo dự đoán, đó chính là thời điểm Mộng Võ Lâm ra mắt Big Update 6.0 bằng tất cả sự bất ngờ game dành tặng cộng đồng ngày Tết.

  Thiết kế cực ngầu của Boss Niên Thú sẽ xuất hiện trong Mộng Võ Lâm phiên bản mới 6.0

  Boss Niên Thú, Phệ Hồn Thú chính thức lộ diện để “củ hành” nhân sĩ võ lâm. Theo chia sẻ từ BQT Mộng Võ Lâm, ở phiên bản Big Update Tết 6.0 này, bối cảnh trò chơi sẽ được bổ sung thêm Boss Niên Thú – loài kỳ thú trong truyền thuyết, một khi xuất hiện sẽ gây loạn khắp giang hồ. Dĩ nhiên khi muốn diệt trừ được con thú hung tợn này, cho dù có lên tới chức vị Minh chủ võ lâm bạn cũng không thể nào khiêu chiến nó một mình.

  Thay vào đó, khi Boss Niên Thú xuất hiện ở server nào trong Mộng Võ Lâm, tất cả nhân sĩ tham gia tại server đó sẽ phải đồng tâm hết sức để hạ gục Niên Thú, cũng tương tự như các Boss giang hồ hàng ngày, Boss Niên Thú sau khi bị tiêu diệt sẽ có cơ hội rơi ra nhiều vật phẩm ingame hiếm, giá trị cao cho game thủ sở hữu số điểm công kích lớn nhất.

  Nói đến Bang hội trong game kiếm hiệp, ắt hẳn ai cũng biết một Bang hội đều phải có những địa điểm tập hợp nhân lực, triển khai các hoạt động sự kiện của bang. Hiểu được đây là tính năng cần nhận được đầu tư và chăm chút nhiều hơn, do vậy kể từ phiên bản mới 6.0 của Mộng Võ Lâm, BQT trò chơi hứa hẹn sẽ đưa tới cộng đồng tính năng Lãnh Địa – Thế lực Bang hội trọn vẹn hơn hẳn 5 phiên bản trước.

  Trong Mộng Võ Lâm phiên bản mới, lãnh địa mỗi Bang đều có các công trình kiến trúc mang bản sắc của riêng mình, mỗi Bang hội cũng có quyền được khai tông lập phái sau khi đạt được lãnh địa riêng. Bên cạnh đó, thế lực của bang hội chính là vùng giới hạn bởi tổng đà và các phân đà bang hội. Mỗi vùng đều có một bang đứng đầu, bang đó được gọi là Long Đầu Bang. Long Đầu Bang có vai trò mật thiết đến mỗi bang hội ở địa bàn đó. Lãnh địa bang có thể mở rộng thông qua việc kiến lập phân đà bang hội ở các vùng thế lực khác.

  Ngay từ bây giờ, các fan kiếm hiệp có thể tham gia cộng đồng Mộng Võ Lâm TẠI ĐÂY để cùng thảo luận về sự kiện Big Update 6.0 game sắp ra mắt.