Làm biển số nhà giá rẻ

0
31

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển. Nhu cầu làm đẹp cũng vì thế tăng cao, không chi làm đẹp cho bản thân, mà mọi người còn chú trọng làm đẹp ngôi nhà của họ. Biển số nhà là thứ đầu tiên thể hiện mĩ quan của ngôi nhà khi người quen, họ hàng tới thăm nhà. Quảng cáo Thanh Thịnh Phát xin giới thiệu một số loại biển số nhà để các bạn tham khảo.

Biển số nhà inox ăn mòn: được gia công từ inox 304, với chất liệu inox bền đẹp khi sử dụng ngoài trời không bị rỉ sét do thời tiết hay phai màu trong rất nhiều năm.Với những khách hàng muốn trang trí nổi bật cho căn nhà của mình, thì biển số nhà inox chữ nổi là rất hợp lí. Với giá thành hợp lí phù hợp với những ưu điểm đó, biển inox chữ nổi đẹp luôn là lựa chọn hàng đầu.

Biển số nhà chữ nổi inox sơn nhũ đồng.

Biển số nhà cao cấp làm từ mica:  vô cùng bền màu, bắt sáng và an toàn với người sử dụng. Bảng số nhà mica có khả năng chống va đập tốt, chịu được mọi tác động từ bên ngoài nên tuổi thọ rất cao có thể từ 3 – 5 năm.

Biển số nhà mica đẹp.

Biển số nhà làm bằng gỗ: Biển số nhà bằng gỗ với nhiều chất liệu gỗ khác nhau như gỗ thông, gỗ hương, gỗ bạch tùng, gỗ mun, gỗ sến táu và rất nhiều các loại gỗ khác tùy theo yêu cầu của quý khách hàng, với biển số nhà bằng gỗ đặc biệt mang lại nhiều may mắn cho gia chủ bởi lẽ biển số nhà bằng gỗ thân thiện với môi trường có tính phong thủy cao.

Biển số nhà bằng gỗ đẹp

Biển số nhà làm bằng đá kết hợp với kim loại: Với biển số nhà bằng đá thường sử dụng những loại đá hoa cương được cắt gọt và mài cạnh mài góc cẩn thận, trên bề mặt biển số nhà bằng đá này chúng tôi sử dụng công nghệ khắc chìm laser, khắc chìm CNC hoặc dán chữ inox nổi lên bề mặt của biển số.

Biển số nhà đá granite.

Với các loại biển số khác nhau, công ty chúng tôi sẽ có những mức giá khác nhau, tùy thuộc vào thiết kế, chất liệu. Thanh Thịnh Phát cam kết luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp nhất. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận gia công làm biển hiệu văn phòng, các loại tem nhãn giá rẻ,….

CÔNG TY QUẢNG CÁO THANH THỊNH PHÁT

ĐỊA CHỈ: 62/1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11

ĐIỆN THOẠI: (028) 627 888 33 Hotline: (09)68 898 622 – (09)03 683 339

WEBSITE: www.thanhthinhphat.com

Email: phongkinhdoanh@thanhthinhphat.com