Hotgirl 19 tuổi công phá cộng đồng game thủ với cosplay cực đẹp

  0
  218

  Lục Địa Hoàn Mỹ  là webgame 3D nổi bật nhờ hình ảnh đẹp mắt và đặc sắc, gây thiện cảm nhanh chóng nếu so sánh với những đối thủ trên nền tảng web tại thị trường Việt Nam. Đáng chú ý, game được xem là “người kế thừa” của Flyff (game khá nổi tiếng do Webzen phát hành tại Hàn Quốc), nên sở hữu hình ảnh, tạo hình nhân vật khá phá cách, mới mẻ. Gameplay của trò chơi được đánh giá là có sự thu hút nhất định, nhưng lại chưa tạo được nhiều điều mới mẻ so với cơ chế webgame quen thuộc.

  Đáng chú ý, ngày ra mắt game cũng là thời điểm Lục Địa Hoàn Mỹ công bố bộ ảnh quảng bá đầy ấn tượng, với chủ đề nói về hai bản ngã thiên thần/ ác quỷ của một nữ chiến binh vô cùng xinh đẹp. Bộ ảnh cosplay này có thể khiến bạn nhầm tưởng do một… đơn vị phát hành game nước ngoài thực hiện, bởi các tác phẩm trước đây có sự tham gia của Văn Mai Hương, Trang Phi,… đều không để lại ấn tượng đẹp cho game thủ.

  Theo Thanh Niên Game tìm hiểu người mẫu ảnh của webgame Lục Địa Hoàn Mỹ không chỉ có nhan sắc nổi trội, mà còn là một người kinh doanh online (thông qua facebook) thành công, đồng thời cũng… rất mê chơi game. Cô nàng tên Trần Thúy Nga, hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Đáng chú ý, Nga gặt hái được rất nhiều thành tựu như vậy khi chỉ vừa chạm mốc 19 tuổi.

  Mời quý độc giả thưởng thức bộ ảnh quảng bá do Trần Thúy Nga làm người mẫu (nhấn vào ảnh để phóng to):