Em đã từng đi nâng mũi bị hỏng phải làm sao ?

0
385

Em đã từng đi nâng mũi bị hỏng phải làm sao được nhiều chị em quan tâm. Không phải chiếc mũi nào sau phẫu thuật nâng mũi cũng đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn, đặc biệt những phương pháp nâng mũi bọc sụn, nâng mũi s line rất phức tạp thì khả năng sau khi nâng mũi bị hỏng sẽ cao hơn nếu bạn không tìm được bệnh viện thẩm mỹ uy tín và bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm ,giỏi chuyên môn.

Không phải chiếc mũi nào sau phẫu thuật nâng mũi cũng đem lại vẻ đẹp hoàn hảo

Có rất nhiều nguyên nhân có thể làm mũi của bạn không đẹp hoàn hảo sau khi nâng mũi, và tình trạng tệ hại nhật xảy ra đó là sau khi nâng mũi bị hỏng mũi, lộ sóng, lệch sóng, bóng đỏ đầu mũi. Lý do có thể là bác sĩ lựa chọn chất liệu nâng mũi không phù hợp để nâng mũi cho bạn. Hiện nay, có 2 loại sụn nâng mũi được phổ biến nhất là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Nâng mũi ở đâu bằng sụn tự thân có thể giúp cho chiếc mũi của bạn đẹp tự nhiên hơn, tuy nhiên việc chỉnh sửa mũi sau phẫu thuật sẽ rất khó khăn. Còn với nâng mũi bằng sụn nhân tạo, tuy có thể giúp sửa mũi một cách dễ dàng hơn nhưng lại khó đạt được sự tự nhiên cần thiết. Lựa chọn sai vật liệu nâng mũi hàn quốc cũng có thể gây ra không được đẹp như ban đầu.

Nếu chiếc mũi của bạn không may mắn sau khi nâng mũi bị hỏng do những nguyên nhân trên bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ tiến hành chỉnh sửa mũi và khắc phục một cách nhanh nhất có thể.

bac-si-tu-van-nang-muiBác sĩ sẽ tư vấn cụ thể để xử lý nâng mũi bị hỏng cho bạn.

Bác sĩ sẽ dựa vào các nguyên nhân gây ra tình trạng mũi hỏng từ đó thẩm mỹ lại dáng mũi để sớm khắc phục chiếc mũi hỏng trong thời gian sớm nhất. Nếu chiếc mũi bị lộ vật liệu cấy ghép ra bên ngoài thì cách khắc phục chính là phẫu thuật trở lại để chỉnh sửa mũi sao cho phù hợp. Nếu chiếc mũi của bạn bị nghiêng hoặc bị vẹo sang một bên thì phải xác định là do vách ngăn hay do nguyên nhân khác để có được lộ trình sửa mũi hợp lí nhất. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để tiến hành sửa lại mũi của bạn bởi đội ngũ bác sĩ tại Á Âu giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn ,tay nghề cao được đào tạo bài bản tại các nước tiên tiến trên thế giới như : Mỹ ,Hàn , Anh..đảm bảo mang lại cho bạn dáng mũi mới hoàn hảo nhất.

Mọi băn khoăn hay thắc mắc về các dịch vụ nâng mũi bọc sụn ,sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bạn có thể đến trực tiếp để được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như mong ước!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.