dự án Shophouse Diamond Riverside và những căn hộ trong mơ của bạn

0
25

Căn hộ Shophouse Diamond Riverside là một trong những dự án lớn được đầu tư bởi 577. Liệu lí do gì khiến cho giới bất động sản Hồ Chí Minh cảm thấy hứng thú với dự án này, điều đặc biệt ở đây là gì? Với sự đầu tư từ 577, dự án Shophouse Diamond Riverside đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Đây được coi là một dự án hoàn  hảo cả về vị trí, thiết kế lẫn tiện ích và cảnh quan, ngay bây giờ hãy cùng khám phá điều đó với bài viết này nhé.


Căn hộ ở Shophouse Diamond Riverside có giá cả như thế nào : Những căn hộ ở Shophouse Diamond Riverside có diện tích trong khoảng 120 – 400 m2. Cụ thể, có 11 mức diện tích chính, đó là 330 ,360,  361, 362, 363, 368, 391, 392, 397, 415, 417m2. Chúng được bố trí ở tầng 1 tới tầng 3 của Shophouse thương mại. Về giá cả, những căn hộ ở đây được rao bán ở mức 28tr/m2.Shophouse thương mại Diamond Riverside có gì đặc biệt? : Khu quần thể The Plaza – Diamond Riverside – City Gate Towers vốn được biết đến là một dự án lớn, có tiếng tại thị trường BĐS tp. Hồ Chí Minh. Và Shophouse thương mại được biết đến là một phần của chúng và có quy mô lớn nhất tại đây. Ở đây có rất nhiều dịch vụ, tiện ích khác nhau. Shophouse Diamond Riverside cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau, như hồ bơi, công viên, trung tâm thương mại, trường mẫu giáo, tiểu học,.. Nhờ đó mà nhu cầu mua sắm hay giải trí, học tập của bạn và con trẻ đều được giải quyết.


Thông tin tổng quan về chủ đầu tư của dự án : Rất nhiều dự án khu chung cư, nổi bật nhất là City Gate 3,4 đều được đầu tư bởi 577. Và lần này, nhà đầu tư trên cũng là cái tên đứng sau sự thành công của dự án Shophouse Diamond Riverside.


Sự thuận lợi trong vị trí của Shophouse thương mại Diamond Riverside : Shophouse Diamond Riverside nằm ngay trên mặt tiền của đại lộ Võ Văn Kiệt. Đây được biết đến là tuyến đường đẹp, rộng và thông thoáng, di chuyển thuận lợi. Với mức thu nhập ngày càng tăng của con người, nhu cầu tìm kiếm các căn hộ cũng vì thế mà lớn hơn. Cũng chính điều đó đã gây ra những áp lực lớn về cả thể chất và  tinh thần cho chúng ta mà cách giải quyết tốt nhất chính là tạo ra sự thoải mái từ trong nơi ở.


>>> Xem thêm : Chung cư Diamond Riverside – khu căn hộ cao cấp Shophouse Diamond Riverside và 4 ưu điểm vô cùng tuyệt vời hiện nay