Đảo ngọc Cô Tô

0
1765
Ở miền Bắc có nhiều điểm đến thú vị ngày hè như Vịnh Hạ Long, Đảo Quan Lạn, Cát Bà, Sầm Sơn, Tuần Châu,… Đảo Cô Tô cũng là một trong những hòn đảo nằm trong top  sự lựa chọn nghỉ ngơi ngày hè hấp dẫn.

 

Đảo Cô Tô  giáp biển mọi hướng, biển nơi đây không ồn ào, đông khách như nhiều bãi biển khác. Cô Tô có nét đẹp hoang sơ, trong xanh bãi cát trắng mịn, nước xanh biếc. Những ngày hè, khí hậu ở Cô Tô cực mát.

 

Đảo Ngọc Cô Tô nằm ở giữa biển, nước bao xung quanh. Đảo Ngọc Cô Tô không ồn ào đông người như nơi khác nên đến đây bạn sẽ cảm nhận được không khí thư thái với biển xanh, cát trắng, thời tiết dễ chụi.

 

Vân Chải là một trong những bãi biển nổi tiếng của đảo ngọc Cô Tô nó hiện lên với vẻ đẹp thơ mộng, bình yên,cát trắng mịn, con sóng rì rào. Bãi  Vân Chải cách thị trấn khoảng 12km.
Nhà Văn Nguyễn Tuân đã từng miêu tả cảnh hoàng hôn trên đảo Cô Tô đẹp hùng vĩ, yên bình như một bức tranh cuộc sống. Bầu trời chuyển từ xanh sang hồng, vàng cam rực rỡ rồi tím biếc. Mặt trời đỏ ối từ từ lặn xuống sau những dãy núi xanh thẫm cuối đường chân trời, hắt xuống mặt biển ánh vàng lấp lánh. Xa xa, thuyền của những người dân  chài lưới trở về từ biển, trẻ con hồn nhiên tắm, người lớn lụi cụi nấu ăn ngay trên mạn thuyền,..
Nếu bạn đang phân vân không biết chọn điểm đến cho hè này thì có lẽ Cô Tô là điểm đến tuyệt với. Cùng đến Cô Tô cảm nhận và khám phá nhiều điều thú vị nhé bạn!
Sông Hồng Tourist chúc bạn và người thân có chuyến du lịch vui vẻ và an lành!