Công ty sản xuất phim quảng cáo TPHCM

0
134

Bạn đang tìm đơn vị chuyên các dịch vụ sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp tại Sài gòn, Lavender Media tự hào với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ giúp các bạn hoàn toàn an tâm và hài lòng khi lựa chọn Studio Lavender Media.

Phim giới thiệu doanh nghiệp giúp bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp trước mắt khách hàng – đối tác và cạnh tranh với đối thủ. Mỗi một video là một tài sản và tư liệu hữu ích cho doanh nghiệp.

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp ra đời nhằm mục đích thay thế cho các phương thức PR, Marketing truyền thống bằng cách tiếp cận và mang thông điệp của mình tới với khách hàng qua những video trong khoảng 3 – 5 phút.

Ngoài ra phim tự giới thiệu còn tạo ra một sự trải nghiệm thú vị, không nhàm chán, không mất thời gian trong các cuộc họp với đối tác, hội thảo khách hàng thay vì một đống giấy tờ và tài liệu.

Quay phim cho doanh nghiệp nên tập trung vào các vấn đề sau:

  • Khi công ty và doanh nghiệp bạn muốn mở rộng khách hàng, quy mô kinh doanh ( chiến dịch quảng bá , quảng cáo )
  • Khi bạn muốn thể hiện tầm vóc doanh nghiệp và định hướng trong tương lai trước đối tác và khách hàng ( chiếu trong hội nghị, hội thảo, ra mắt chi nhánh hay các sự kiện công ty…).
  • Bạn muốn có 01 clip đào tạo huấn luyện nhân viên trong công ty hay một clip quy trình làm việc cũng như lợi ích của nhân viên để hỗ trợ công tác tuyển dụng nhân tài…
  • Hay bạn muốn làm 01 clip thể hiện những thay đổi lớn về sự phát triển của công ty so với những năm trước mà khách hàng của bạn chưa biết hoặc chưa rõ về công ty của bạn

Tại sao nên tập trung làm quảng cáo doanh nghiệp:

  • Làm đoạn phim quảng cáo sẽ có lợi quảng bá thương hiệu, thể hiện được quy mô doanh nghiệp.
  • Đa dạng hóa kênh quảng cáo, mang lại hiệu quả về kinh doanh như kênh video, youtube, tiktok, Facebook video.
  • Nhanh chóng tiếp cận, ghi dấu ấn, xây dựng lòng tin với khách hàng, đối tác nhờ vào nhạc, hình ảnh.
  • Tiết kiệm chi phí trong chiến dịch Marketing vì hiện này số tiền bỏ ra để chạy video thấp hơn các kênh khác rất nhiều. CPC cho 1 video chỉ khoảng 300đ/click.

Liên hệ để được Lavender tư vấn theo số máy lẻ: 0283.8866887 hoặc truy cập website: lavenderstudio.com.vn