Chọn lựa balo cho bé nhập từ USA đảm bảo ở chỗ nào?

0
832

Niềm vui sướng tới trường sẽ càng được tăng thâm gấp bội khi trẻ được các bậc phụ huynh tìm mua 1 chiếc balo cho bé đúng với thị hiếu. Với các mẫu balo đẹp cho bé mà Tipi.vn chọn lựa ngay dưới đây sẽ là 1 sự ngạc nhiên với bé cưng ở trong ngày khai giảng chuẩn bị đến. Bởi vì mùa khai trường cho năm học 2015 – 2016 hiện đang đến, niềm vui được quay lại trường lớp sau nhiều tháng hè trông ngóng, được gặp mặt bè bạn, cô giáo, phấn khích với nhiều bữa học hay nhen nhóm trong lòng bé.

Balo đẹp cho cô bé

Ba lô công chúa Disney

Những nàng công chúa xinh tươi, trang nhã luôn luôn là hình tượng mà các bé gái hằng ước ao. Điều ấy làm một số mẫu balo mang phong cách cô công chúa Disney (Disney Princess) được vô vàn bé “điệu” ưa chuộng.

Rất nhiều mặt hàng balo đẹp cho bé của web-site Tipi.vn đều thuộc dòng sản phẩm cao cấp, do thế mỗi chiếc ba-lô luôn luôn được chăm chút kĩ càng từ hình dáng, vật liệu cho đến sắc màu. Lấy cảm hứng từ các công chúa có tiếng của Disney chẳng hạn như: Elsa và Anna (Frozen – Nữ hoàng băng giá), Rapunzel (Rapunzel – công chúa tóc mây), Sofia (Nàng công chúa Sofia đệ nhất) & các cô công chúa khác như là Aurora, Tinker Bell,…


Ba lô cô bé Sofia the First Disney USA – 550.000 đồng


Ba lô công chúa Rapunzel Disney USA màu hồng – 550.000 đồng

Ba-lô hình tượng nhân vật

Cùng với các mẫu balo mang phong thái công chúa sành điệu là nhiều loại balo đẹp cho bé sử dụng hình tượng một số nhân vật nổi danh như: chuột Minnie, mèo Kitty, ngựa Pony,…
 


Balô bé gái Animal-Print Hello Kitty USA xanh tím – 500.000 đồng


Ba-lô mẫu giáo chuột Minnie đính sequin Disney USA – 275.000 đồng

Ba lô đẹp cho bé trai

Khi các bé gái ưa thích hình ảnh minh họa một số cô công chúa khả ái thì đối với các bé trai lại thiêng về hình ảnh minh họa 1 vài anh hùng. Bởi do thiết kế từ chất liệu cao cấp bởi vậy chiếc balô đảm bảo độ bền chặt hoàn hảo cho nhiều hoạt động của trẻ nhỏ. Hơn thế nữa với khối lượng nhẹ & diện tích hợp lí con có thể dễ dàng đem theo mọi đồ dùng thiết yếu một cách đơn giản.

Trong đấy được yêu thích nhất đấy là nhiều chiếc balo Marvel Avenger với các hình tượng như là Spider Man, Captain America, Iron man,…

 


Ba-lô bé trai Captain America Disney – 485.000 đồng


Ba lô mẫu giáo Spider Man H&M USA – 510.000 đồng

Ngoài ra, 1 vài loại balo đẹp cho bé cùng với những hình ảnh nhân vật hoạt hình được yêu thích cũng đang được khá nhiều phụ huynh và trẻ yêu chuộng. Nhất là nhân vật McQueen và Dusty trong bộ phim Cars & Planes của hãng Disney.


Balo bé trai Planes Disney USA – 565.000 đồng


Ba-lô mẫu giáo cao cấp Car Disney Pixar đỏ – 380.000 đồng

Với các kiểu balô gợi ý trên mong là phụ huynh sẽ tìm kiếm được sản phẩm balo cho bé như ý nhứt trong mùa khai trường sắp tới.