Cận cảnh một trong những chiếc cúp đẹp nhất Liên Minh Huyền Thoại

    0
    490

    Mới đây Krix một trong những nhà thiết kế của chiếc cúp cho giải đấu  League of Legends’ North American Collegiate Championship đã tiết lộ những hình ảnh hậu trường thú vị xung quanh chiếc cúp này.

    Được biết Riot Games đã gửi mail cho Krix về việc chế tác chiếp cúp cho giải đấy  League of Legends’ North American Collegiate Championship của họ vào hồi tháng 3 năm 2015.Krix cùng bạn đồng hành của mình là Tom đã đưa ra nhiều ý tưởng về hình ảnh của chiếc cúp naỳ và sau cùng họ đã quyết định chọn một viên ngọc quý (khá giống với những viên ngọc trên công trình nhà chính trong Liên Minh Huyền Thoại) để đặt lên trên đỉnh của chiếc cúp.

    Ngoài chiếc cúp cho nhà vô địch, Krix còn phải chế tác thêm 8 chiếc cúp khác cho 8 giải phụ. Quy trình sản xuất chiếc cúp cho giải đấu này được ông thể hiện chi tiết với những hình ảnh trên trang cá nhân của mình. Các chi tiết và hoa văn trên chiếc cúp đều được điêu khắc bằng các tia laze và hoàn toàn thủ công.Các khuôn đúc cũng như màu sắc được Krix xem xét thận trọng sao cho kết quả cuối cùng sẽ là một chiếc cúp hài hòa về màu sắc và độc đáo về kiểu dáng. Công việc của Krix được dự kiến phải hoàn thành trong 4 tuần tuy nhiên chỉ trong 21 ngày mọi công đoạn đã hoàn thành xong.