Vũ Hoàng Việt chia tay người tình hơn 30 tuổi

0
1696

Cách đây 5 năm tin người mẫu điển trai Vũ Hoàng Việt hẹn hò với người tình hơn 32 tuổi từng gây sốc trong showbiz thì đầu tháng này, tin họ chia tay lại lần nữa khiến dư luận xôn xao. Mà lý do chia tay mà Fun88 cho hay thì được xác định là bà Yvonne Thúy Hoàng muốn nam người mẫu lập gia đình, có con.

Cặp đôi thưở còn mặn nồng

Vũ Hoàng Việt và Yvonne Thúy Hoàng công khai quan hệ tình cảm vào cuối năm 2012. Từ đó trở đi, cuộc tình “đôi đũa lệch” này đã dấy lên những lời bàn tán, đồn đoán và nghi ngờ. Nhưng cả 2 vẫn vui vẻ tự nhiên thể hiện tình cảm. Tuy nhiên sau một thời gian dài không còn sánh bước bên bạn gái, mới đây Hoàng Việt xác nhận đã chia tay người tình U60.

Trả lời báo chí, Vũ Hoàng Việt thừa nhận rằng: thời gian qua anh đã rất vất vả khi bạn gái cũ không còn đồng hành cùng mình trong cuộc sống. Anh cũng có đi chơi, có tạo thêm mối quan hệ mới theo lời khuyên của người yêu cũ Yvonne song vẫn chưa thể tìm được một người sẽ cùng yêu thương, chia sẻ.

Họ đã đi cùng nhau hơn 5 năm

Hiện tại, nam người mẫu điển trai đang dấn thân trong lĩnh vực kinh doanh. Từ khi công khai tình cảm với Yvonne Thúy Hoàng, anh được biết đến nhiều trong vai trò người yêu của nữ doanh nhân thành đạt, luống tuổi chứ không còn xuất hiện ở vị trí một người mẫu như xuất phát điểm ban đầu. Đó cũng chính là nguyên nhân thồi bùng ngọn lửa nghi ngờ trong dư luận. Tình yêu từ tâm hồn hay chỉ vì tiền bạc?

Vũ Hoàng Việt cũng không ngần ngại thừa nhận, nhờ có Yvonne Thúy Hoàng mà anh có đủ điều kiện khởi nghiệp, lo được cho gia đình ở quê vốn nghèo khó. Đó cũng chính là sự tri ân của anh dành cho người tình đồng hành suốt 5 năm qua.

Đây cũng là một mối tình lệch tuổi lâu dài của showbiz Việt.

Cũng như nhiều mối quan hệ lệch tuổi tác khác, Vũ Hoàng Việt từng bị nghi ngờ là kẻ” đào mỏ”, “hám của” khi công khai tình yêu với bạn gái hơn 30 tuổi. Tuy nhiênbaatst chấp mọi đồn đoán, anh và người tình U60 vẫn đồng hành với nhau trong một thời gian dài. Đây cũng là một mối tình lệch tuổi lâu dài của showbiz Việt.

Giữa Vũ Hoàng Việt và Yvonne Thúy Hoàng có tồn tại một tình yêu chân thành hay không? Và nếu không phải tình yêu thì còn có điều gì khác chi phối? Chỉ biết rằng mối quan hệ này kéo dài và không ai “tố cáo” ai, đều tôn trọng, ca ngợi nhau và đi đến một kết thúc không ồn ào như bao cặp đôi khác.

Vũ Hoàng Việt dường như đã có những chia sẻ rất chân thành rằng sau cuộc tình này anh rất khó có được mối quan hệ mới. Bởi lẽ một cô gái nào yêu anh sẽ phải bước qua cái bóng rất lớn của nữ doanh nhân Yvonne Thúy Hoàng. Dù sao cũng phải khẳng định rằng cuộc tình của họ đã rất đẹp và kết thúc êm ái hơn bao giờ hết.