Vì chữ ‘Thương’ mà Đàm Vĩnh Hưng phải giải thích thế này đây

0
1829

Lên tiếng ‘Thương’ Trường Giang lẫn Nam Em trong vụ lùm xùm tình cảm vừa qua khiến Đàm Vĩnh Hưng vấp phải cơn bão trái chiều của cộng đồng mạng. Trước quá nhiều lời chỉ trích, nam ca sĩ ‘ Xin lỗi tình yêu’ phải nhanh chóng lên tiếng đáp trả.

Những ngày vừa qua, cư dân mạng và Link vao W88 moi nhat không khỏi giật mình khi cô hoa khôi xinh đẹp Nam Em bất ngờ lên tiếng yêu thương Trường Giang. Không chỉ mình Nam Em, người thứ 3 không rõ ở đâu Quế Vân cũng ‘đu bám’ kéo theo chỉ trích và vạch mặt Trường Giang.

Những tưởng chuyện tình tay 3 giữa Trường Giang Nhã Phương và Nam Em sẽ dừng lại nhưng trong một bức ảnh đăng tải của Nam Em sau khi tự tử lại dấy lên nguồn cơn phẫn nộ của cư dân mạng.

Hình ảnh Nam Em thời gian gần đây – Ảnh W88

Bức ảnh này nhanh chóng nhận phải nhiều chỉ trích của cư dân mạng khi nhiều người cho rằng chính cô là người phá vỡ hạnh phúc của Trường Giang và Nhã Phương. Thế nhưng, bức ảnh này lại được chính Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ sự đồng cảm và thương cho người em này.

Cụ thể, nam ca sĩ ‘ Xin lỗi tình yêu’ cho rằng mình vô cùng thương cô em gái nhỏ bé này bằng 1 chữ ‘Thương’. Mặc vậy, dòng chia sẻ này của nam ca sĩ nhanh chóng nhận nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.

Đàm Vĩnh Hương thương Nam Em.

Không chỉ thương Nam Em, sau đó Đàm Vĩnh Hưng còn tiếp tục đăng tải hình ảnh bên cạnh Trường Giang khi hai người có mặt tại sân bay.

Đàm Vĩnh Hưng an ủi Trường Giang trong lùm xùm tình cảm.

Những việc làm này của Đàm Vĩnh Hưng bị dư luận chỉ trích khá nhiều, nhiều người cho rằng nam ca sĩ vô cùng thảo mai và ba phải khi vừa thương Nam Em vừa bênh vực Trường Giang.

Đáp lại những chỉ trích từ cộng đồng mạng và W88, Đàm Vĩnh Hưng cho biết:

“Tôi không thuộc phe phái nào. Đứa nào cũng là những đứa em trong nghề! Ai đủ thẩm quyền cấm tôi THƯƠNG người này hay người kia? Lên án chỉ trích gièm pha, nói ra nói vô, phán xét… có dễ làm không? Rất dễ! Cảm thông, hiểu chuyện và rộng lượng, biết cách đặt mình vào trường hợp của người khác không hề dễ nha bạn.

Cho nên việc tui cảm được nỗi đau của ai đó là việc của tôi. Đồng minh của tôi mà sai thì cũng phải chịu đối diện với “tòa án lương tâm quốc tế”. Và đối diện với tôi. Những phiên toà như thế thường là “nghiêm cấm người thường tham dự”.

Trước đó, Nam Em sau suy sụp chuyện tình cảm với Trường Giang cô gái trẻ này tìm đến cái chết khiến nhiều người không khỏi giật mình. Thế nhưng, hình ảnh mới đây nhất của Nam Em khiến nhiều người chỉ trích.

Theo đó, Nam Em đã tìm đến cô Nguyễn Thanh Thúy – bậc thầy về phát ngôn truyền cảm hứng trước đó trong chương trình Vietnam’s Got Talent 2016 “Bình tĩnh sống”.

Chia sẻ về chuyện tình cảm với Trường Giang, cô Thúy cho rằng: “Cô nghĩ sau này sẽ có một người lo lắng cho con, rất quý trọng con và không để cho con phải chịu ưu phiền mà ngược lại là sự hạnh phúc tuyệt vời. Đừng cho phép bản thân phải buồn vì một chuyện quá bình thường, để rồi tổn hại sức khỏe con à. Không hợp nhau thì thôi, dừng lại một cách mạnh mẽ”.

Nam Em tìm đến cô Thúy sau lùm xùm tình cảm – Ảnh W88

Dường như cô nàng hoa khôi đã bình tĩnh và lấy lại được ý chí sau khi bị cả xã hội chỉ trích. Về phía Nhã Phương thì trước đó cặp đôi Nhã Phương và Trường Giang có mặt trong một sự kiện nhưng cả hai không đi chung.

Trong khi Nhã Phương trông vô cùng thoải mái và tươi cười rạng rỡ thì Trường Giang lên sân khấu với ca khúc ‘Cho vừa lòng em’ đau khổ phát khóc.

Nhã Phương sau lùm xùm tình cảm của bạn trai, cô gái ‘Tuổi thanh xuân’ nhanh chóng lên tiếng cảm ơn fans hâm mộ đã lo lắng và động viên cho cô trong suốt thời gian qua.

Như vậy, chuyện tình cảm của Nhã Phương, Trường Giang và Nam Em vẫn chưa đến hồi kết. Thế nhưng, nội tình câu chuyện ra sao thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu do đó dư luận đừng nên một chiều để tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra.

Xem thêm:

>> Không chỉ ngực “khủng”, đời thường Elly Trần bikini, nude càng táo bạo

>> Ảnh khỏa thân không che 100% của gái việt Nude làm sốt 40 độ

Theo: Trần Anh – W88